360 độ Đẹp Giải trí

Thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023 đạp xe vì môi trường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình đạp xe vì môi trường nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 dành cho Top 55 đã diễn ra vào sáng 11/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hành trình tôi luyện và trưởng thành tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, các cô gái không chỉ được học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết để chạm tới chiếc vương miện danh giá, mà còn có cơ hội tham gia các dự án từ thiện, các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa, nhân văn.

Sáng 11/11, Top 55 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện rạng rỡ với vẻ ngoài năng động, trẻ trung để tham gia hoạt động đạp xe vì môi trường.

Top 55 Miss Cosmo Vietnam 2023 tham gia đạp xe vì môi trường.

Với mục đích giảm thiểu số lượng xe máy, và tạo thói quen sử dụng xe đạp cho người dân, bên cạnh đó còn đa dạng trải nghiệm cho khách du lịch khi đến tham quan Vũng Tàu, dự án “Dịch vụ xe đạp công cộng – TNGo” còn là cầu nối hiệu quả với phương tiện vận tải công cộng khác, tạo ra một mạng lưới giao thông nhanh gọn, tiện lợi hỗ trợ người dân.

Các thí sinh của Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ đạp xe vòng quanh các tuyến đường đông đúc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Không cần phải mang theo tiền mặt khi sử dụng các hoạt động thanh toán thường ngày. Dịch vụ xe đạp công cộng TNGo (TN-Go) đem đến một hình thức giao thông đô thị mới văn minh, tiện lợi, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng di động, người tham gia giao thông có thể dễ dàng thuê xe, di chuyển và trả xe tại các trạm xe đạp TNGo bất kỳ trên địa bàn thành phố. TNGo sẽ giúp kết nối các hệ thống giao thông công cộng khác như xe buýt, tàu điện… giúp việc di chuyển trong đô thị trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

Đối với các thí sinh, đây là dịp để thể hiện tinh thần nhân ái, vì cộng đồng, đồng thời thời thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với xã hội của một công dân. Từ đó, cho thấy một hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam, hiện đại, bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.