360 độ Giải trí

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 được BTC mừng sinh nhật bất ngờ

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chạy xe đạp đến địa điểm tập luyện cho đêm chung kết. Sau buổi tập luyện họ cùng nhau đi ăn tối và được Ban tổ chức mừng sinh nhật bất ngờ.

Sau một tuần được nghỉ ngơi, các thí sinh của Mr World Vietnam 2024 đã trở lại TP.HCM tham gia các hoạt động ở chặng nước rút và tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết.

Các thí sinh chọn xe đạp là phương tiện di chuyển từ nhà chung đến địa điểm để tập luyện với tinh thần tươi vui, năng động của tuổi trẻ.

Sau buổi tập luyện chiều 9/7, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có dịp gặp gỡ Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và cùng nhau trải nghiệm đạp xe trên đường phố với tâm trạng tươi vui và năng lượng.

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chạy xe đạp đến nơi tập luyện cho đêm chung kết.

Sau một ngày tập luyện tích cực, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 cùng di chuyển đến một nhà hàng Trung Hoa để thưởng thức bữa tối. Buổi tiệc ấm cúng còn có sự tham dự của CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Ban tổ chức cuộc thi Mr World Vietnam 2024 bí mật tổ chức sinh nhật cho 5 thí sinh có sinh nhật trong tháng 7 gồm Trần Hoàng Sơn, Dương Hoàng Hải, Phạm Tuấn Ngọc, Nguyễn Hoàng Nghĩa và Vũ Sơn Tùng. 

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 được BTC mừng sinh nhật bất ngờ.

Ngoài ra, BTC còn đặc cách để bạn gái của thí sinh Trần Hoàng Sơn bí mật đến dự sinh nhật để tạo bất ngờ cho anh. Nam thí sinh cao nhất cuộc thi cũng không giấu được cảm xúc của mình, bạn gái cũng xúc động rơi nước mắt.

Bạn gái của thí sinh Trần Hoàng Sơn bí mật đến dự sinh nhật để tạo bất ngờ cho anh.

“Lần đầu tiên tôi được một ê-kíp hùng hậu mừng sinh nhật và có nhiều anh em chúc mừng. Đây là món quà vật chất nhưng tinh thần rất là lớn“, Phạm Tuấn Ngọc – Dương Hoàng Hải cùng chia sẻ.

“Tôi rất vui, bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật và còn nhận được nhiều quà”, thí sinh Nguyễn Hoàng Nghĩa chia sẻ.

“Tôi chọn outfit này vì nghe BTC có yêu cầu mặc sang trọng chứ không phải vì biết hôm nay có sinh nhật. Tôi rất hạnh phúc khi lần đầu đón sinh nhật xa nhà và được tặng nhiều quà”, thí sinh Vũ Sơn Tùng chia sẻ. 

Hiện tại, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đang ráo riết tập luyện cho đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM cùng ban chuyên môn gồm đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi Trần, đạo diễn catwalk Á hậu Tuyết Như và biên đạo Khoa Nguyễn.