360 độ Giải trí

Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3

Đoàn Thiên Ân khiến khán giả cảm mến qua những hoạt động cộng đồng và thiện nguyện thời gian gần đây. 

Trên trang cá nhân, Thiên Ân chia sẻ bài viết nêu lý do bản thân thay đổi hình tượng với mái tóc. Thực tế, hoa hậu cắt tóc không phải để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim hay thử sức với phong cách mới. 

Hoa hậu sinh năm 2000 quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư. Thiên Ân cho biết việc hiến tóc đã là việc cô ấp ủ suốt 6 năm, đến hiện tại sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, cô đã quyết định cắt tóc và đem phần tóc này để hiến tặng tại Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV). 

Đã từng bên cạnh chiến đấu cùng với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này.

Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) như một cách để mình kỷ niệm cho dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Và chắc mọi người cũng biết Ân vui thế nào sau một việc làm ý nghĩa như vậy. Mong rằng hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa đến những người xung quanh cũng như mang đến thật nhiều niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc này”, Thiên Ân viết. 

Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3.

Trước khi thực hiện điều này, Thiên Ân gắn với mái tóc dài trong suốt nhiều năm. Mái tóc mềm mại, bồng bềnh cũng phần nào giúp cô luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo lộng lẫy. Việc Thiên Ân âm thầm “tạm biệt” phong cách cũ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, song việc cô cắt tóc vì lý do hiến tóc cũng khiến người hâm mộ xúc động. 

Mặt khác cũng nhân Ngày phụ nữ Quốc tế 8/3, Thiên Ân cũng tổ chức một hoạt động ý nghĩa khác để kỷ niệm cho dịp này. Cụ thể, hoa hậu đã chuẩn bị bao lì xì cùng hoa hồng để gửi tặng cho những phụ nữ mưu sinh trên đường phố. Nhận món quà bất ngờ từ Thiên Ân, nhiều người bày tỏ sự xúc động.