Giải trí Phim ảnh

Trà Ngọc Hằng nghiêm túc theo nghiệp diễn

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng tất bật học diễn xuất. Nữ nghệ sĩ mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện hơn khi chuyển sang đóng phim.

Tại showbiz Việt Nam, Trà Ngọc Hằng được biết đến là một nữ nghệ sĩ hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực, từ thời trang, âm nhạc, ẩm thực cho đến diễn xuất. Ở bất kỳ mảng nào, cô cũng đều dành nhiều tâm huyết, phấn đấu thực hiện kế hoạch một cách chỉn chu nhất có thể. Người đẹp không ngại bỏ thời gian luyện giọng, giữ dáng hay học nấu ăn để theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp.

Trà Ngọc Hằng

Mới đây, Trà Ngọc Hằng lại bỏ ra nhiều công sức để học diễn xuất, trước khi chính thức lấn sân sang đóng phim. Cô đăng ký học trường lớp chính quy và nhận tấm bằng xuất sắc, công nhận cho những nỗ lực của mình. Mỹ nhân 9x được đánh giá là không chỉ có khả năng tiếp thu lý thuyết tốt, mà còn có kỹ năng thực hành ổn định.

Ngoài quãng thời gian trên lớp, Trà Ngọc Hằng còn chăm chỉ tập luyện ở nhà. Cô thường xuyên luyện cơ mặt, biểu cảm cũng như tập cách đọc thoại sao cho dễ nghe và cuốn hút nhất. “Tôi không muốn các nhà làm phim phải thất vọng khi chọn mình”, Trà Ngọc Hằng nhấn mạnh. Bà mẹ một con cũng khẳng định bản thân không kén chọn thể loại kịch bản hay dạng vai diễn.

Cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng gây chú ý với vai diễn Diễm Trinh – một người mẹ đơn thân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp trong phim “Anh yêu em được bao lâu”. Thời điểm đó, Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ nghĩ phim ảnh với cô là cuộc “dạo chơi” hay chỉ là “lấn sân” thoáng qua. Khi nhận được kịch bản phim, cô đã nghiên cứu thật kỹ, xem xét về quỹ thời gian của mình có cho phép để hoàn thành tốt vai diễn hay không.

Hiện Trà Ngọc Hằng tích cực phát triển song song các lĩnh vực nghệ thuật cùng công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt quen thuộc của các chiến dịch thiện nguyện ý nghĩa. Tất bật là thế, nhưng Trà Ngọc Hằng cũng cân bằng công việc với cuộc sống, dành thời gian chăm sóc con gái.

AC