Giải trí Phim ảnh

Trang Nhung chính thức trở lại, chia sẻ lí do rút khỏi làng giải trí suốt 1 thập kỷ

Cái tên Trang Nhung không còn xa lạ với khán giả 8x và 9x qua nhiều vai diễn thành công ở cả điện ảnh hay truyền hình. Việc nữ diễn viên quay trở lại đầy bất ngờ khiến người hâm mộ hết sức mong chờ và ủng hộ.

Sau gần một thập kỷ rời xa làng giải trí, dành hầu hết thời gian để chăm lo cho tổ ấm gia đình, diễn viên Trang Nhung đã chính thức quay trở lại, trong dự án mới được ông xã – đạo diễn Hoàng Duy cầm trịch.

Tuy rời xa màn bạc cùng ánh đèn sân khấu đã 1 thập kỷ, nhưng lửa nghề và tài năng của Trang Nhung không hề mai một chút nào. Trang Nhung chia sẻ về cơ duyên đến với Quý cô thừa kế 2, nữ diễn viên bộc bạch cô vẫn luôn để ngỏ cơ hội chờ đợi một kịch bản phù hợp với bản thân. Và với Quý cô thừa kế 2, Trang Nhung đã được ông xã Hoàng Duy thuyết phục hãy đọc thử kịch bản. 

Sau khi đọc xong kịch bản Quý cô thừa kế 2, Trang Nhung chia sẻ cô đã tìm thấy bản thân mình trong nhân vật Hải Đường – một người mẹ, người vợ từ bỏ hào quang sân khấu để hết lòng, hết dạ chăm sóc gia đình.

Nữ diễn viên quay lại màn ảnh rộng với vai diễn người mẹ nhiều biến động tâm lý.

Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề diễn, nhưng với Trang Nhung, vai diễn Hải Đường trong Quý cô thừa kế 2 vẫn là một vai diễn thử thách và đầy khó khăn. Khó bởi vì đây chính là vai diễn khiến Trang Nhung phải khóc nhiều nhất. Nữ diễn viên chia sẻ để hóa thân vào vai một người mẹ có nhiều nỗi đau và bất lực trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nước mắt không chỉ là thứ dễ dàng tuôn ra ngoài, mà nó còn uất nghẹn vào bên trong và phải diễn ra bằng ánh mắt. Làm sao cho khán giả cũng cảm thấy được nỗi đau và sự nghẹn ngào đó, nhất là với những khán giả đang làm mẹ.

Đó chính là mục tiêu Trang Nhung muốn chinh phục và tự đặt ra thử thách cho chính mình trong nghề diễn viên. Cô cũng mong khán giả sẽ thấy lại được một Trang Nhung máu lửa của 10 năm trước, nhưng giờ đây đã đằm thắm, bản lĩnh và nhiều trải nghiệm hơn. 

Vai diễn “trở lại hào quang” của Trang Nhung là do chính chồng mình làm đạo diễn.

Nếu Trang Nhung đóng Quý cô thừa kế 2 phải bung tỏa cảm xúc tới 7 phần thì câu chuyện, cách dẫn dắt của phim sẽ nâng xúc cảm của khán giả lên đến 10. Vì đây là một tác phẩm rất thú vị, vô cùng chân thật qua cách kể đầy tinh tế của đạo diễn Hoàng Duy. 

Đặc biệt, với những người mẹ, những ai trân trọng tình mẹ con chắc chắn không nên bỏ qua bộ phim này bởi sự dạt dào trong cảm xúc sẽ được đẩy lên cao rất nhiều. Hơn cả thế, Trang Nhung cũng tự tin với vai diễn này sẽ lấy được nước mắt khán giả bởi  nhân vật của cô đã được xây dựng rất kĩ càng và kinh nghiệm làm mẹ suốt 10 năm sẽ giúp Trang Nhung chạm vào tầng cảm xúc bên trong của khán giả.

Không chỉ nói về tình nghĩa vợ chồng, tình mẫu tử đầy thiêng liêng, Quý cô thừa kế 2 được dự đoán sẽ là thước phim phản ánh sự nhẫn tâm của đồng tiền, của quyền lực và sự tha hóa tới mức cùng cực trong nhân cách của con người. Liệu với những chất liệu hấp dẫn như thế này, cùng với sự trở lại màn bạc của diễn viên Trang Nhung, Quý cô thừa kế 2 sẽ đại thắng phòng vé tháng 3 này?