360 độ Đẹp Giải trí

Trương Hồ Phương Nga: Ngọc Trinh hay ai bị giam thì cũng khổ sở, tội nghiệp

Trương Hồ Phương Nga vừa có những chia sẻ với chúng tôi về khoảng thời gian khó khăn khi vướng vòng lao lý và cuộc sống hiện tại sau những sóng gió.

Không áp lực những bàn tán về quá khứ

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt Chuyến xe nhan sắc – chương trình mang mục tiêu biến giấc mơ làm đẹp, thay đổi bản thân của những người phụ nữ thành hiện thực. Với hoa hậu 36 tuổi, đây là một chương trình ý nghĩa, truyền cảm hứng để mọi người biết yêu thương bản thân và chăm sóc những người xung quanh.

Sau biến cố, Trương Hồ Phương Nga làm việc ổn định như một nhân viên văn phòng. Thỉnh thoảng cô góp mặt tại một số sự kiện giải trí (Ảnh: FBNV)

Người đẹp chia sẻ thêm ở hiện tại điều cô ưu tiên chính là vấn đề về sức khỏe: “Khi mình có sức khỏe, thể chất thì mới có năng lượng, tinh thần làm những việc khác. Làm đẹp là niềm vui của phụ nữ. Không chỉ để mọi người thấy mình đẹp mà khi tự mình nhìn trong gương, mình cũng thấy bản thân có dáng vẻ mà mình yêu thích. Nó tạo cho mình niềm vui, tâm trạng tốt để hoàn thành công việc tốt hơn và vượt qua những vấn đề tiêu cực dễ dàng hơn”.

Trương Hồ Phương Nga tiết lộ hiện tại cô đảm nhận vai trò giám đốc marketing cho một công ty. Ban đầu đối tác tìm đến để hợp tác quảng bá sản phẩm, sau đó cô chứng tỏ được năng lực và nhận được công việc chính thức, hiện đã được 3 năm. Ở cương vị này, người đẹp 8X không áp lực từ những lời bàn tán về quá khứ. Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 thẳng thắn: “Trong công việc, người ta sẽ quan trọng năng lực hơn. Tôi cần tập trung làm sao để mang lại hiệu quả tốt”.

Theo Trương Hồ Phương Nga, sẽ không có một ai được thấu hiểu 100% nên cô xem việc bị bàn tán là điều bình thường và thoải mái đón nhận. “Nếu như có cơ hội tốt, mình có thể giải tỏa hiểu lầm đó. Còn không thì mình cứ chấp nhận một cách vui vẻ và vượt qua nó”, cô chia sẻ quan điểm.

Phương Nga chia sẻ điều cô quan tâm hiện tại chính là vấn đề về sức khỏe (Ảnh: FBNV)

Người đẹp sinh năm 1987 thừa nhận danh hiệu hoa hậu bước đầu giúp cô thuận lợi trong công việc, tạo nên sự tò mò cho mọi người. “Có nhiều người thiện cảm với tôi và đôi khi tôi cũng gặp những người không có thiện cảm. Nhưng khi họ đã biết tôi trước, tôi có thể rút ngắn được giai đoạn làm quen, vào công việc nhanh và thuận lợi hơn”, cô chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga cho biết công việc hiện tại giúp cô thoải mái trong cuộc sống. Người đẹp nói khi đang có sức khỏe, cô sẵn sàng làm thêm các công việc khác để tích lũy cho bản thân.

Tôi trân trọng biến cố đã qua

Gần đây khi thông tin Ngọc Trinh bị tạm giam được chia sẻ thì những clip Phương Nga tiết lộ về cuộc sống trong khoảng thời gian vướng lao lý cũng được quan tâm. Bàn về câu chuyện của chân dài quê Trà Vinh, Hoa hậu người Việt tại Nga nói “cho dù là ai chăng nữa thì ở trong hoàn cảnh đó đều rất tội nghiệp”.

Phương Nga tâm sự những ngày tháng vướng lao lý mang lại cho cô nhiều bài học giá trị (Ảnh: FBNV)

Người đẹp 36 tuổi chia sẻ: “Nó không chỉ thiếu thốn vật chất mà còn khủng hoảng về tinh thần. Sự khủng hoảng không chỉ đến từ vấn đề mà họ đang đối mặt về chuyện pháp lý mà lớn hơn là lo lắng cho gia đình, công việc còn dang dở. Bởi ai bị bắt đều rất đột ngột, họ không có thời gian để thu xếp”.

Phương Nga nói thêm hầu như trong thời gian đầu bị tạm giam, mọi người đều “mất ăn mất ngủ”, phải đối mặt với nhiều áp lực. “Ban đầu những người trong tù không biết tôi là hoa hậu, nhưng khi nghe quản giáo thì họ biết và tò mò nhiều về nghệ sĩ trong showbiz. Trong trại giam không có sách báo, không có hình thức nào để mọi người giải trí, thoát khỏi áp lực tâm lý. Khi tôi kể câu chuyện về showbiz thì họ rất vui. Trong một khoảnh khắc nào đó, họ quên đi hiện tại để ổn định tâm trạng”, cô trải lòng về khoảng thời gian vướng lao lý.

Hoa hậu 36 tuổi chia sẻ không riêng gì vụ việc của Ngọc Trinh, khi đọc tin tức về các vụ án khiến cô nhớ lại những ngày vất vả trong trại giam. Trương Hồ Phương Nga tâm sự khoảng thời gian hơn 2 năm tạm giam giúp cô học được nhiều điều. “Đối với tôi, khi nhớ về giai đoạn đó, tôi thấy trân trọng. Những gì đã trải qua tôi đều rút ra bài học để sống tốt hơn”, cô nói.

Nhớ về khoảnh khắc được tự do, Trương Hồ Phương Nga nói cô phải dành thời gian để thích nghi với cuộc sống. Việc phải tìm hiểu thêm nhiều điều giúp cô thấy cuộc sống thú vị hơn. “Sau khoảng 1 năm rưỡi ra tù, tôi đi làm trở lại. Được một thời gian thì dịch bệnh, tôi vẫn làm việc tại nhà. Tôi không xem biến cố trước đây là rào cản trong công việc. Tôi nghe mọi người nói nhiều về chuyện cũ của mình. Lúc đầu tôi buồn nhưng về sau tôi thấy mọi chuyện bình thường”, cô chia sẻ.

Hiện tại Hoa hậu người Việt tại Nga tập trung cho công việc và dành thời gian cho những người mình yêu thương (Ảnh: FBNV)

Về chuyện tình cảm hiện tại, Trương Hồ Phương Nga tâm sự cô chưa có bạn trai. Bù lại người đẹp 8X thấy mình may mắn khi đầy đủ trong đời sống tinh thần. Trước đây, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 đặt cho mình nhiều mục tiêu để phấn đấu. Song sau biến cố, quan điểm của Trương Hồ Phương Nga có sự thay đổi.

“Tôi chỉ cần bình yên, làm thật tốt công việc mà người khác tin tưởng đã là niềm vui. Sau này có biến cố hay may mắn đến, tôi vui vẻ chấp nhận. Tôi tin rằng mỗi người đều có một số phận”, cô trải lòng.

Khi được hỏi về chuyện mất niềm tin vào đàn ông sau biến cố, Phương Nga chia sẻ: “Không phải thế. Vì tôi thấy cuộc sống có nhiều cái quan trọng, ý nghĩa hơn. Chứ tôi không phải là người quá tiêu cực”. Cô nói hiện tại không có ai theo đuổi và bản thân cũng dành thời gian cho công việc, người thân. “Tôi như một nhân viên văn phòng bình thường, đi làm về thì sắp xếp công việc trong nhà, nghỉ ngơi. Sau biến cố tôi thấy mình được rất nhiều người yêu quý. Mọi người nói chuyện rất thân thiện, dễ thương với tôi”, cô tâm sự.

Theo Thạch Anh – Anh Thư/Thanhnien.vn