Trương Thế Vinh tiết lộ lý do một thời gian dài rồi vẫn chưa ra mắt ca khúc mới
360 độ Âm nhạc Giải trí Interview

Trương Thế Vinh tiết lộ lý do một thời gian dài rồi vẫn chưa ra mắt ca khúc mới

Đến với chương trình ‘Tri kỷ cảm xúc’, Trương Thế Vinh đã chia sẻ những câu chuyện từ những khởi đầu bằng sự nỗ lực và đam mê cho đến những thành công rực rỡ và những thử thách không ngừng đến từ cuộc sống và nghề nghiệp của mình.

Mở đầu chương trình là một giọng hát đầy trầm ấm của Trương Thế Vinh. Anh đã thể hiện lại ca khúc “Tình yêu hoa gió” – một ca khúc hit làm mưa làm gió của anh.


Tập phát sóng thứ 2 “Tri kỷ cảm xúc” có sự góp mặt của khách mời là ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh. 

Nhắc tới âm nhạc thì bài hát này là một hit lớn của nam ca sĩ. Nhưng dạo gần đây anh có hơi yên ắng trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chia sẻ về lý do lâu rồi mình không ra nhạc, Trương Thế Vinh giãi bày: “Anh nghĩ này là cái giai đoạn trong nghề nghiệp của mình, thật sự thì trước đó anh vẫn cứ ra bài nhưng những cái bài anh thật sự lựa chọn nó không hay gần như là anh chọn vì cái cảm hứng của anh. Dần dần mọi người cũng quên mất anh là ca sĩ. Với anh khi anh làm việc thì anh luôn cảm nhận được mà nếu như mình cố gắng mình làm một cái gì đó theo cái suy nghĩ của mình quá nhiều thì thường nó sẽ không thành công, giống như ca khúc “Tình yêu hoa gió” đến với anh nó cũng rất là tình cờ, cái gì nó cũng phải có một tín hiệu của tự nhiên thì nó dễ có cơ hội thành công hơn. Anh cũng làm rất nhiều bài nếu bây giờ chịu khó kiếm thì cũng nhiều lắm. Trước khi hát bài “Tình yêu hoa gió” này thì anh cũng hát 30, 40 bài rồi đâu có phải đơn giản đâu. Cũng có một bài mọi người biết là oke rồi, anh thấy vậy cũng may mắn rồi”.


Trong giai đoạn tới, nam ca sĩ sẽ có kế hoạch quay lại với âm nhạc. 

“Hiện tại anh đang làm một số bài để anh làm nóng lại đó là những bài hát cover nhạc hoa, có một số bài thì anh có viết lời lại, có những số bài thì anh xin cái quyền để anh được cover. Thật sự nó vẫn đang có một cái gì đó trục trặc cho nên anh cứ đang phân vân hoài. Cái bài này nó sẽ khởi động cho một sản phẩm mới nhưng mà không biết là năm nay anh có làm được cho đúng tiến độ không”, anh có chia sẻ.

Và bức ảnh cuối cùng dành cho anh Trương Thế Vinh đó chính là bức ảnh về band nhạc “Voi Biển Band”. Voi Biển Band cũng có thể coi là một sự trở lại với âm nhạc đáng tự hào của nam ca sĩ. Theo như anh chia sẻ: “Anh nghĩ là anh đã rất khao khát của một cái band như vậy, giống như là anh phải làm cái band này trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của anh vậy. Cũng đã có thời điểm rất là cháy tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng đáng nhớ. Anh nghĩ là mọi người cũng muốn trở lại, gặp nhau lại vẫn làm vài bài với nhau được”.

Trương Thế Vinh được mọi người biết đến là một người rất đa tài trong làng giải trí Việt. Trong tất cả các gameshow mà anh tham gia, anh đều mang đến một năng lượng vô cùng đặc biệt đến cho tất cả mọi người.