TVshow

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng ‘Tuyệt đỉnh song ca’ mùa 3

Lần thứ 3 liên tiếp, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca, và lần này anh lại kết hợp với tri kỷ Dương Triệu Vũ.

Hai mùa đều đưa học trò lên ngôi vương tại Tuyệt đỉnh song ca, ông hoàng nhạc Việt đang là HLV có thành tích nổi bật nhất tại các của thi âm nhạc. Ở mùa đầu tiên, anh kết hợp với người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ trên ghế nóng, bên cạnh dàn sao Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Cũng mùa này, cặp đôi đã giúp “soái ca” người Khơ-me Thạch Sớt và “bản sao Phương Thanh” Lâm Minh Thảo đăng quang. Đến mùa thứ 2, giọng ca Xin lỗi tình yêu với nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cũng làm nên kỳ tích khi tiếp tục giúp học trò Tùng Chinh – Thiên Vũ giành ngôi vị quán quân.

Mùa thứ 3, BTC cho biết sẽ có sự thay đổi trên ghế nóng, các cặp HLV sẽ là những người bạn tâm giao, tri kỷ trong âm nhạc. Do đó, sự trở lại của Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng lần nữa tạo sức hút cho chương trình.

Được biết, để tham gia Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải gác lại các dự án khác, tập trung vào công tác đào tạo thí sinh cùng với Dương Triệu Vũ. Anh cho biết, lịch trình công việc cùng lịch biểu diễn dày đặc đã sắp xếp từ trước rồi nhưng vẫn cố gắng thu xếp để ngồi chung ghế nóng với người em Dương Triệu Vũ. Còn với em trai Hoài Linh, anh cũng tạo nên cơn sốt khi tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí hai mùa liên tiếp.

Giống như người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng “khá mát tay” đào tạo quán quân khi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên, anh cùng với “hoa hậu hài” Thu Trang đưa hai bé Đức Vĩnh – Quỳnh Anh trở thành quán quân. Đến mùa 2, Dương Triệu Vũ ngồi chung với diễn viên – MC Ốc Thanh Vân và cũng sở hữu cho mình những chiến binh tiềm năng như “thần đồng Bolero” Tấn Bảo, hotboy Phi Long, “giọng ca quái” Cẩm Lệ – Minh Khôi, rocker Văn Minh…

Mùa 3 ngồi chung với “người tri kỷ” Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết bản thân rất háo hức bởi từ lâu 2 anh em chưa tham gia một dự án dài hơi nào. Theo nam ca sĩ, anh và Mr Đàm quá hiểu nhau trong cả công việc và cuộc sống nên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng thì sẽ tạo ra những tiết mục hấp dẫn cho học trò và giúp họ thăng hoa trong nghệ thuật.

Anh hào hứng chia sẻ: “Vũ mới thực hiện xong Tuyệt đỉnh song ca nhí đầu năm thì đến Tuyệt đỉnh song ca người lớn, ngồi chung trở lại với anh Hưng, Vũ rất vui. Thật sự ngồi chung ghế nóng với anh Hưng, Vũ khỏe hơn rất nhiều vì anh Hưng cực kỳ trách nhiệm. Làm chung với anh Hưng có những lúc Vũ lười biếng thì anh Hưng lo giúp. Nhưng lần này, Vũ cũng đã hứa với anh Hưng nếu như anh Hưng có lịch bận rộn quá thì anh Hưng an tâm làm đi, Vũ sẽ chăm sóc và huấn luyện các thí sinh thật tốt. Hai anh em sẽ đổi trách nhiệm qua nhau khi cần thiết và quá bận rộn”. Ngoài việc dành thời gian để huấn luyện cho các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca, Dương Triệu Vũ còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong thời gian tới cùng chuyến lưu diễn dài hơi với Đàm Vĩnh Hưng tại nước ngoài.

Hiện tại, Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 chỉ mới tiết lộ cặp HLV đầu tiên là Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng. Hai cặp HLV còn lại vẫn còn là ẩn số, nhưng rất có thể là sự quay trở của những vị HLV đã từng ngồi ghế nóng ở mùa 1 và mùa 2.

Hiến Tửu