TVshow

Điểm lại những thiên tài nhí xuất hiện trong ‘Siêu tài năng nhí’ mùa 2

Mùa 2 của “Siêu tài năng nhí” đã đi hết vòng loại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, khả năng của các thí sinh nhí lúc nào cũng mang đến nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả và ban giám khảo.

Tại “Siêu tài năng nhí”, các thí sinh nhí vừa phải có khả năng thành thạo một bộ môn nhất định, vừa có bản lĩnh trình diễn ở nơi đông người. Có thể thấy 30 thí sinh tại vòng loại mùa 2 đã khiến toàn bộ giám khảo đến với chương trình ngạc nhiên bởi độ khó của những màn biểu diễn.

Thí sinh nhí “siêu trí não”

Trước tiên có thể kể đến thí sinh nhí Phương Anh đến từ Nghệ An. Cô bé có thể cộng nhẩm dãy có 30 chữ số hàng trăm nhanh hơn cả một người lớn bấm máy tính. Dù thử thách có nâng độ khó bằng cách rút ngắn thời gian thì Phương Anh vẫn từ tốn thực hiện.

Có cùng khả năng với Phương Anh, cô bé 5 tuổi Quỳnh Thư trong tập 2 cũng từng để lại ấn tượng mạnh. Tuy không thực hiện được những phép tính khó như Phương Anh, nhưng Quỳnh Thư vẫn kịp gây ấn tượng cho dàn giám khảo bởi sự đáng yêu và bản lĩnh của mình.

Thành Đạt 13 tuổi cũng dễ dàng “đánh bại” giám khảo Trấn Thành trong cuộc so tài rubik. Cậu bé chỉ mất 2 giây để giải một khối rubik, khiến cặp đôi Trấn Thành – Hari Won không thể tin vào mắt mình.

Thần đồng trong thể thao – nghệ thuật

Nguyễn Ngọc Dương Cầm – cô bé 5 tuổi từng làm Hari Won phải sửng sốt với màn đu dây nghệ thuật của mình. Cô bé hoàn toàn chủ động trong toàn bộ phần thử thách trên không mà không biểu hiện bất kỳ sự sợ hãi nào.

Ngoài ra, cô bé 6 múi Nguyễn Ngọc Ngân cũng gây ấn tượng trong mùa 2. Là vận động viên thể dục dụng cụ quốc gia, cô bé gây ấn tượng mạnh với phần thi đu xà ngang duỗi thẳng chân cực kỳ điêu luyện.

Còn thí sinh Phúc Thịnh gây ấn tượng mạnh mẽ bằng màn nhảy cao đá cầu mây cùng Trấn Thành và Noo Phước Thịnh. Cậu bé thậm chí đã phá kỷ lục bản thân tại sân khấu với độ cao 2 mét rưỡi.

Các bộ môn dân gian điêu luyện

Không qua trường lớp đào tạo, Tuấn Kiệt với khả năng bắn ná đã chinh phục toàn bộ dàn giám khảo gồm Trấn Thành, Ngọc Sơn và Hari Won. Cậu bé 12 tuổi đến từ Đồng Nai có thể bắn rơi một mục tiêu nhỏ cách xa khoảng 10 mét với độ chuẩn xác hầu như tuyệt đối.

Còn bé Trúc An đến từ Cần Thơ thì thể hiện bộ môn múa lân. Giám khảo Trấn Thành đã rất ngạc nhiên trước sức nặng của dụng cụ múa lân mà cô bé phải cầm chắc trong suốt quá trình biểu diễn. Trấn Thành và Khả Như cũng không thể tin vào mắt mình khi cô bé nhanh chóng di chuyển lên độ cao 6 mét rưỡi, vừa truyền tải được linh hồn của chú lân.

“Siêu tài năng nhí” định kỳ phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.