TVshow

Hari Won trăn trở vì tính nói thẳng, Thúy Ngân tự nhận mình ‘yếu kém hơn các chị’

Muôn vàn cảm xúc quyến luyến và những chia sẻ thật lòng của các Host đã khép lại chương trình Chị Em Chúng Mình trọn vẹn.

Tối 4/11, chương trình Chị Em Chúng Mình đã lên sóng tập cuối. Sau một hành trình cùng 5 Host, Chị Em Chúng Mình trở thành nơi phụ nữ lên tiếng, nơi những nỗi niềm của các chị em lần đầu được giãi bày.

Chị Em Chúng Mình mới lên sóng tập cuối hôm 4/11.

Không chỉ đối với các nghệ sĩ tham gia, sau mỗi tập phát sóng, chương trình nhận được rất nhiều các phản hồi, góp ý cũng như chia sẻ, tâm sự của khán giả xoay quanh các chủ đề trong tuần hoặc đơn thuần chỉ là những câu chuyện trong đời sống hàng ngày. Có thể nói Chị Em Chúng Mình sau 16 tập đã là một người bạn thân của nhiều khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ ở đủ mọi lứa tuổi.

Dàn nghệ sĩ vô cùng xúc động khi bày tỏ những chia sẻ trong tập cuối.

Khi xem lại những trích đoạn – kỷ niệm đáng nhớ xuyên suốt thời gian qua, các Host rất xúc động và quyến luyến không rời. Khi được hỏi về ấn tượng sâu đậm nhất trong hành trình này, NSND Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc đều nhớ ngay tới tập về Mẹ. Đây cũng là dịp hiếm hoi các nghệ sĩ được bộc bạch những suy nghĩ, tình cảm dành cho Mẹ, đặc biệt trên sóng truyền hình.

Khi Chị Em Chúng Mình được phát sóng, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Đối với Thúy Ngân, đó là cơ hội được kể về người chị gái xa quê đã lâu chưa gặp, bộc bạch những cảm xúc chân thực nhất. Trong khi đó, Hương Giang – Nữ host mạnh mẽ cá tính lại ấn tượng với chủ đề “Người thứ ba” khi cô có cơ hội đưa ra những quan điểm thẳng thắn về vấn đề này.

Khi Chị Em Chúng Mình được phát sóng, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Hội Chị Em cũng đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Vốn là người bộc trực, cô tự nhận mình “yếu kém hơn các chị” vì bản thân ít trải nghiệm hơn, ăn nói không giỏi. Tuy vậy, Thúy Ngân đã luôn cố gắng và cô cho rằng việc cô đảm nhận vị trí Host trong chương trình chính là thông điệp: “Thúy Ngân đã chiến thắng chính bản thân mình thì ai cũng có thể!”.

Hari Won lại “trăn trở” vì tính cách quá thẳng thắn, cô e rằng đôi khi những lời nói của mình có thể làm người khác tổn thương.

Nghe tới đây, Hari Won vội hài hước đỡ lời: “Chị nói tiếng Việt còn lơ lớ đây, em đừng có nghĩ vậy”. Về phần mình, Hari Won lại “trăn trở” vì tính cách quá thẳng thắn, cô e rằng đôi khi những lời nói của mình có thể làm người khác tổn thương.

NSND Lê Khanh – người được mệnh danh là “Chị Đại” trong chương trình, đưa ra quan điểm: “Mình phải học các kiểm soát lời nói, nói sao cho ý tứ. Đừng làm với người khác những điều mình không thích. Những bạn nào mà hay nói xoáy, đá xéo, làm đau lòng người khác… khi bạn bị ngược lại, bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào”.

Có thể nói Chị Em Chúng Mình sau 16 tập đã là một người bạn thân của nhiều khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ ở đủ mọi lứa tuổi.

Đối với vấn đề này, Hương Giang cũng chia sẻ: “Trong số các chị em ngồi đây, có lẽ em là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất: Tại sao Hương Giang được ngồi chương trình này? Hương Giang có con không mà nói về bà bầu, con cái? Hương Giang có chồng chưa mà hiểu? Hương Giang có phải “phụ nữ xịn” không?” .

Tuy vậy, Hương Giang vẫn giữ cho mình sự cứng cỏi và không ngần ngại bộc lộ quan điểm. Cô cho rằn: “Việc mình giúp được những người cần giúp quan trọng hơn rất nhiều… Giang hi vọng tất cả những cô gái ngoài kia phải có niềm tin, không được lung lay con đường mình chọn, cứ mạnh mẽ bước tiếp. Chắc chắn chúng ta sẽ thành công và ngồi được vị trí mà chúng ta mong muốn”.