TVshow

Nam Hương và Phượng Vũ cùng giành ngôi vị quán quân ‘Ai sẽ thành sao’

Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương xuất sắc giành ngôi vị đồng quán quân với mỗi giải thưởng trị giá 200 triệu đồng khi cùng đạt 39,5 điểm trong vòng chung kết chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2.

Trong vòng chung kết của chương trình Ai sẽ thành saomùa 2, mỗi thí sinh thể hiện 1 tiết mục đơn ca và trình diễn song ca cùng HLV của mình. Điểm của thí sinh sẽ được tính bằng điểm của HLV và 100 khán giả tại trường quay qua tiết mục đơn ca. 2 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ đoạt danh hiệu quý quân với mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 2 thí sinh còn lại có số điểm cao hơn sẽ tương ứng với ngôi vị á quân và quán quân với giải thưởng lần lượt trị giá 100 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương gây ấn tượng mạnh mẽ với các HLV và toàn bộ khán giả tại trường quay trong đêm chung kết
Ở phần trình diễn song ca, khán giả tiếp tục chìm đắm trong một chuyện tình lãng mạn qua ca khúc Yêu thương mong manh của HLV Quang Dũng và học trò
Phù Vạn Nam Hương và HLV Minh Tuyết còn có màn song ca đầy ăn ý khi thể hiện thành công ca khúc Đợi em đến hoa cũng tàn.Ngoài Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương, Phan Đình Hòa và Hồ Hoàng Thế Vinh cũng là 2 nhân tố đầy màu sắc. Nếu Phan Đình Hòa luôn lãng mạn cùng bản nhạc trữ tình thì Hồ Hoàng Thế Vinh lại nổi bật bởi sự mạnh mẽ với ca khúc rock.Danh ca Ngọc Sơn và học trò lựa chọn thể hiện liên khúc Cha tôi, Hình bóng cha già.
Thế Vinh tiếp tục đưa khán giả đến với không gian văn hóa của đồng bào Tây Nguyên khi song ca cùng HLV Phương Thanh qua bản mashup Ly cà phê ban mê và Ngọn lửa cao nguyên.
Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương luôn là cái tên gây chú ý với BGK ngay từ đầu chương trình. Qua từng vòng thi 2 cô gái ngày càng hoàn thiện và chứng tỏ được tài năng của bản thân.
Cả hai là học trò của HLV Minh Tuyết và Quang Dũng
Chương trình đã quyết định nâng tổng giá trị giải thưởng lên 100 triệu đồng để trao cho Phù Vạn Nam Hương và Phượng Vũ giải thưởng trọn vẹn nhất.
Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương trở thành đồng quán quân mùa 2