TVshow

Nam Thư lần đầu chia sẻ về mối tình kéo dài 6 năm với Quách Ngọc Tuyên

Thông tin bất ngờ vừa về chuyện tình cảm của nàng ‘Kiều nữ làng hà’ Nam Thư và nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên được cả hai chia sẻ.

Tập 3 của “Mảnh ghép tình yêu” với sự tham gia của 5 khách mời: Quách Ngọc Tuyên, Tôn Kinh Lâm, Hạ Anh, Lê Lộc, Kiều Ngân. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Ở giai đoạn Tìm hiểu, Quách Ngọc Tuyên cho biết năm nay anh 34 tuổi, là diễn viên. Ngọc Tuyên là một người khá hoạt bát và vui vẻ. Anh khá tự tin về vẻ bề ngoài của mình với chiều cao 1m80 và cân nặng 72kg.

Chia sẻ với chương trình, anh là một người tôn trọng bạn gái, khá tâm lý và thường là người chủ động trong cuộc tình. Anh sẽ đoán ra được bạn gái mình muốn gì và cần gì chỉ qua nét mặt và cử chỉ của bạn gái. Đến với chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, Ngọc Tuyên mong muốn tìm được cho mình 1 người bạn gái dễ thương, xinh xắn và có hiếu.

Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư

Một bất ngờ lớn với người xem “Mảnh ghép tình yêu” là khi tình cũ của Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. “Kiều nữ làng hài” không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về mối tình này trong “Mảnh ghép tình yêu”, dù từng nhiều lần từ chối khi được hỏi trước đó.

Nam Thư xúc động chia sẻ, mối tình thuở hàn vi 6 năm mà Ngọc Tuyên nói đến chính là mình. Kể cả khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn. Ngay cả khi Nam Thư quay sản phẩm của riêng mình và hoàn toàn không có cát-xê, Ngọc Tuyên vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ Nam Thư hết mình.

Nữ MC cho biết, lý do chia tay ngày đó là vì cả hai còn quá trẻ, lúc đó Nam Thư chỉ có 19 tuổi, thời điểm đó họ rất mờ mịt trên con đường tương lai của mình. Và để Kiểu Ngân bớt khó xử, cô thẳng thắng chia sẻ: “Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ”.

Trong suốt phần thuyết phục, Ngọc Tuyên như có thêm một người thân thứ hai, giúp anh thuyết phục hai mỹ nhân chọn mình. Tuy nhiên, sau thời gian hội ý, Kiều Ngân và Hạ Anh quyết định chọn Quách Ngọc Tuyên sẽ là chàng trai chia tay với chương trình. Khi bước ra từ phòng chờ, Nam Thư trực tiếp chạy thẳng đến đón Ngọc Tuyên bước ra. Cô khiến cả khán phòng vừa xúc động, vừa cười ồ lên khi lên tiếng trên sóng truyền hình tuyển chọn người yêu cho Quách Ngọc Tuyên.

Sau 6 năm bên nhau, Ngọc Tuyên và Nam Thư đều có công việc ổn định và vị trí trong làng giải trí. Họ xem nhau là bạn nhưng ít gặp gỡ.

Hiến Tửu