TVshow

‘Thử tài siêu nhí’: Huỳnh Mến đại thắng khi đưa học trò lên ngôi Quán quân và Á quân

“Thử tài siêu nhí” mùa 3 vừa kết thúc với ngôi Quán quân thuộc về Mỹ Duyên (đội Huỳnh Mến – Tố My).

Sau 3 tháng phát sóng, “Thử tài siêu nhí” đã đi đến chặng cuối với phần tranh tài đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại – biên đạo Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của biên đạo Huỳnh Mến – ca sĩ Tố My.

Với sự thể hiện ấn tượng, hoàn hảo trong hai phần dự thi đêm chung kết trước đó, không quá bất ngờ khi đội Huỳnh Mến đại thắng với khi đoạt cả hai giải Quán quân và Á quân. Quán quân thuộc về Mỹ Duyên – một thí sinh với kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và diễn xuất tiến bộ và tỏa sáng qua từng vòng thi. Trong đêm thi quyết định, cô bé cùng Huỳnh Mến mang đến phần trình diễn mãn nhãn, đu dây ấn tượng với tiết mục múa đương đại. Quán quân Mỹ Duyên nhận được giải thưởng giá trị 200 triệu đồng.

Quán quân Mỹ Duyên

Không giấu được sự xúc động, Mỹ Duyên liên tục bật khóc trên sân khấu khi được xướng tên Quán quân, cô bé nói không thành lời và liên tục cảm ơn cô giáo Huỳnh Mến, ban giám khảo, gia đình và quý khán giả đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi.

Huỳnh Mến – Tố My

Á quân thuộc về cặp thí sinh nhí đến từ Đà Nẵng: Gia Huy – Nhất Phương. Từng bị loại ở vòng Tài năng tỏa sáng, hai thí sinh đã quay trở lại xuất thần ở vòng Lội ngược dòng và đạt kết quả cao trong đêm chung kết xếp hạng. Gia Huy – Nhất Phương vui vẻ cho biết hai bé sẽ nhanh chóng về Đà Nẵng quay trở lại việc học sau một thời gian dài tập trung cho cuộc thi.

Đặc biệt năm nay vì các bé đều quá xuất sắc nên có đến 2 Á quân trong “Thử tài siêu nhí” mùa 3, đồng Á quân cùng cặp đôi Gia Huy – Nhất Phương chính là thí sinh Phương Nhi đội nghệ sĩ Quốc Đại. 2 Á quân đều nhận được giải thưởng trị giá 70 triệu đồng.
Giải Ba trị giá 50 triệu đồng thuộc về bé Nhật Minh đội Tố My và giải Khuyến khích trị giá 25 triệu đồng thuộc về bé Gia Hân đội Quốc Đại.

AC