Đẹp TVshow

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh đại diện Việt Nam ‘chinh chiến’ tại Asia Model Festival 2019

Ba gương mặt trẻ đại diện Việt Nam đang có mặt tại Seoul – Hàn Quốc để tham gia vào Asia Model Festival lần thứ 14.

Asia Model Festival 2019 diễn ra tại Seoul – Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia Châu Á gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc.

Nằm trong hệ thống những giải thưởng của chương trình The Face Vietnam 2018 dành cho top 3 thí sinh nổi bật, tham gia Asia Model Festival là cơ hội để các người mẫu trẻ Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ những người mẫu nổi bật đến từ nhiều quốc gia tại Châu Á.

Quỳnh Anh

Theo kết quả sau đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Quán quân Mạc Trung Kiên cùng 2 Á quân Quỳnh Anh và Trâm Anh sẽ là 3 gương mặt giành quyền tham gia cuộc thi này. Nhưng. Mạc Trung Kiên vì lý do cá nhân nên không thể tham dự. Cơ hội được trao lại cho Tôn Tuấn Kiệt. Tuấn Kiệt từng là thí sinh của đội Võ Hoàng Yến. Anh chàng cũng là một trong những thí sinh nổi bật vì khả năng vượt qua từng thử thách của chương trình đặt ra.

Tôn Tuấn Kiệt
Trâm Anh

Asia Model Festival lần thứ 14 diễn ra chính thức từ ngày 7-9/6. Trước đó các thí sinh sẽ đến Hàn Quốc để cùng chuẩn bị và tham gia những hoạt động bên lề sự kiện.

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Trâm Anh đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc với các hoạt động thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực.

AC

Tin tức,