360 độ Giải trí TVshow

Võ Lê Mi biến hóa đa dạng khi chấp nhận thử sức mảng cải lương

Tập 11 tiếp tục chiêu đãi khán giả những món ăn tinh thần bằng các tiết mục đa cảm xúc của bảng A gồm: Bằng Chương – Bảo Trân – Võ Lê Mi – Tiến Tới.

Tiến Tới tiếp tục khiến người xem nghẹn ngào với những thước phim cảm xúc trong Thương Con”. Tình thương dạt dào của người cha dành cho con lớn đến nỗi anh chấp nhận rời xa người con gái mình yêu, nhưng định mệnh cũng như tình cảm của họ đã đưa cả hai trở lại và cùng nhau nuôi dưỡng thiên thần nhỏ. Diễn xuất tự nhiên cùng giọng hát “ngọt như mía lùi” đầy tự sự của Tiến Tới đã hoàn toàn đưa người xem chìm sâu vào tiết mục và những xúc cảm chân thực nhất.

Tiến Tới tiếp tục khiến người xem nghẹn ngào với những thước phim cảm xúc trong “Thương Con”.

Thử sức ở thể loại mới, Võ Lê Mi đã ngày càng chứng tỏ được khả năng biến hóa đa dạng với “Vần thơ cuối”. Được cảm tác từ trích đoạn Tâm Sự Mai Đình của soạn giả Viễn Châu, Võ Lê Mi đã có pha song kiếm hợp bích cùng Tiêu Minh Phụng, khi hai giọng hát kỹ thuật cùng hòa quyện, mang đến một tiết mục khiến khán giả liên tục phải lặng người theo dõi. Mặc dù là “tấm chiếu mới” trong mảng cải lương, vọng cổ nhưng sự nỗ lực hoàn thành của chủ nhân Em Là Nhất Miền Tây đã giúp cô nàng chinh phục khá tốt thể loại này.

Võ Lê Mi biến hóa đa dạng khi chấp nhận thử sức mảng cải lương.

Bằng Chương mang đến tiết mục “Đoạn tình” được cảm tác từ tác phẩm Tô Ánh Nguyệt của soạn giả Trần Hữu Trang đã khiến người xem phải đau xót. Đau khổ khi phải rời xa người phụ nữ mình yêu và con mình, anh phải che giấu đi những tình cảm thật trước người vợ hiện tại – Khán giả đau lòng vì nhận thấy được sự giằng xé từ trong nội tâm nhân vật. Ngày càng tiến bộ trong diễn xuất, giọng hát ngọt ngào của Bằng Chương đã đưa khán giả thăng hoa hơn trong mỗi phân cảnh đầy xúc cảm.

Bằng Chương mang đến tiết mục “Đoạn tình” được cảm tác từ tác phẩm Tô Ánh Nguyệt của soạn giả Trần Hữu Trang đã khiến người xem phải đau xót.

Bảo Trân của chặng thứ 3 đã khiến người xem được phen “hú hồn” vì màn pha lật mặt trongNgày trở về”. Trở về sau thời gian ngồi tù vì nhận tội thay người yêu, Bảo Trân rơi vào hố sâu tuyệt vọng khi chứng kiến sự phản bội của anh. Chịu đủ sỉ nhục, cô nàng đã có màn trả thù mỹ mãn với đôi “gian phu dâm phụ”, nhưng sâu thẳm khán giả vẫn cảm nhận được sự chua xót của người con gái vì tình yêu dối lừa. Nhẫn nhịn – yếu đuối cho đến mạnh mẽ – quyết liệt, sự biến chuyển cảm xúc trong cách diễn xuất của Bảo Trân là điểm sáng cho tiết mục, đưa nhân vật đến gần hơn với khán giả.

Bảo Trân của chặng thứ 3 đã khiến người xem được phen “hú hồn” vì màn pha lật mặt trong “Ngày trở về”.

Mang đến 4 mảnh ghép khác nhau và tạo nên một bức tranh đầy ý nghĩa, và xuất sắc nhất, Bằng Chương đã dành chiến thắng bảng A với tổng điểm 39.25 và nhận về phần thưởng từ chương trình.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 12 lên sóng vào ngày 24/11/2023.