Thể thao trong nước

UFC Gym Fitness Challenge: ‘Sàn đấu’ cho những người đam mê tập gym

Ngày 13/12, cuộc thi UFC Gym Fitness Challenge 2018 sẽ diễn ra tại UFC Thảo Điền Pearls (12 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2). Đây hứa hẹn là sự kiện hấp dẫn cho những người yêu thích tập gym và mong muốn thử thách chính mình trong một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

UFC Gym với các chương trình đa dạng từ huấn luyện thể hình, thể hình kết hợp võ tự do (MMA) dành cho cá nhân hoặc nhóm ở mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chọn cho mình một phương pháp luyện tập thích hợp bất kể lứa tuổi và cấp độ thể lực nào.

UFC Gym Fitness Challenge không chỉ là buổi thi đấu và vượt qua các thử thách mà còn là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các hội viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trải qua 2 năm, UFC Gym trở thành nơi luyện tập và bệ phóng cho nhiều người yêu thích gym đến với các giải đấu lớn trên thế giới mà điển hình gần đây nhất là Lê Thị Minh Huệ với giải vô địch tại cuộc thi World Jiu-Jitsu Championship 2018 được tổ chức tại Mỹ và là người Việt Nam đầu tiên giành thắng lợi tại cuộc thi này.

Người thi sẽ trải qua thử thách 10 động tác khác nhau tại UFC Gym

Để tham dự cuộc thi, điều kiện bạn cần là yêu thích rèn luyện thể hình và mong muốn có được những trải nghiệm thú vị tại không gian phòng tập đỉnh cao, bạn hoàn toàn có thể ghi danh để có mặt trong ngày 13/12 tới. Người thi sẽ trải qua thử thách 10 động tác khác nhau tại UFC Gym.

Thử thách dành cho các cặp đôi kéo dài từ 18h30 – 19h30 trong 2 vòng, kéo dài khoảng 10 phút với 5 cặp mỗi lượt nhằm tìm ra 3 đôi thi đấu xuất sắc nhất. Điểm số của bạn sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất của UFC Gym tiến hành đánh giá và xếp loại.

Thông tin về giải thưởng dành cho cá nhân và cặp đôi thắng cuộc:

Giải nhất: 6 tháng sử dụng thẻ hội viên UFC Gold, 10 gói tập miễn phí cùng huấn luyện viên cá nhân.

Giải nhì: 4 tháng sử dụng thẻ hội viên UFC Gold, 6 gói tập miễn phí cùng huấn luyện viên cá nhân.

Giải ba: 2 tháng sử dụng thẻ hội viên UFC Gold, 3 gói tập miễn phí cùng huấn luyện viên cá nhân.

Ngoài ra, người thắng giải còn nhận được hàng loạt quà tặng lưu niệm thú vị và nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

Dự kiến chương trình kéo dài từ 14h tới 21h 13/12. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 29/11 tới 10/12, thời gian diễn ra các buổi luyện tập từ 1/12 tới 12/12 giúp bạn làm quen với các bài tập và tăng khả năng chiến thắng.

AC