360 độ Văn hóa - Đời sống - Ẩm thực

Khởi động hành trình ‘Thanh khỏe – tâm sáng – trí cao’

Lễ khởi động chuỗi Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” do Tập đoàn KTG tổ chức vừa chính thức diễn ra vào trung tuần tháng 6.2019.

Tại sự kiện này, mọi người đã cùng nhau đi bộ theo lộ trình của Cầu Ánh Sao (Q7, Tp.HCM) hơn 2km. Đây là một trong những hoạt động để thể hiện thông điệp hành trình “Thân khỏe”. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, thực hiện và chia sẻ hành động ý nghĩa là một trong những thông điệp mà hành trình muốn cống hiến. Chính vì vậy, sau khi trải nghiệm những bước đi cùng nhau, tập thể KTG đã bắt tay vào việc bảo vệ môi trường khi dọn dẹp và nhặt rác ở khu vực nơi diễn ra sự kiện.

Mặc dù đi bộ với quãng đường khá dài nhưng sự mệt mỏi là điều không hề tồn tại đối với những ai tham gia trong sự kiện lần này. Thay vào đó là những nụ cười tươi tắn thường trực trên môi và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng, vì được cùng nhau rèn luyện và cống hiến một chút sức nhỏ để bảo vệ môi trường, cống hiến cho cuộc đời một hành động ý nghĩa.

Được biết, thông qua sự kiện, BTC mong muốn xây dựng được tinh thần đoàn kết, tạo không gian để tập thể nhân viên có được cơ hội để chia sẻ, trò chuyện cùng nhau. Và đặc biệt, từng thành viên KTG sẽ tạo nên một mối liên kết sự kiện khó quên khi cùng nhau lập nên kỷ lục quốc gia và kỷ lục châu Á.

Sự kiện còn có sự tham gia của Phan Thanh Nhiên – Đại sứ Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Sự xuất hiện của Phan Thanh Nhiên đã tiếp lửa tinh thần cho các thành viên của KTG cho chặng hành trình này.

BTC chương trình mong muốn hành trình này không dừng lại ở KTG, mà hy vọng sẽ lan rộng đến cộng đồng. Góp phần mang lại một cuộc sống vui, khỏe và cống hiến hết mình cho xã hội là một trong những mục đích mà KTG mong muốn thực hiện được trong hành trình này.

Hoạt động “Gắn Kết – Yêu Thương”: Mỗi cá nhân tại mỗi đơn vị thuộc KTG sẽ nối thành một vòng tròn và liên kết với nhau. Mỗi mắt xích sẽ gồm 2 cá nhân tự nguyện gắn kết thành một mắt xích. Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân sẽ chăm sóc, quan tâm, động viên, hỗ trợ cho một đồng nghiệp duy nhất, đảm bảo rằng người bạn của mình thực hiện đầy đủ các hoạt động theo nội dung chương trình.

AC