360 độ

C. Ronaldo làm người mẫu, trình làng quần lót mới

Siêu sao Juventus một lần nữa khoe cơ thể đẹp trong chiến dịch ra mắt sản phẩm quần lót thế hệ thứ 10.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha của Juventus mở thương hiệu đồ lót nam “CR7 Underwear” vào năm 2014 và vừa trình làng bộ sưu tập thứ 10 cho mùa thu đông năm 2018. Chính CR7 làm người mẫu cho sản phẩm, với style nằm trên “biển” bóng gợi lại khung cảnh huyền thoại của nữ diễn viên người Mỹ Annette Bening trong bộ phim “Vẻ đẹp Mỹ”.

“Đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà tôi từng có. Không phải mỗi ngày, bạn có thể nhảy vào một nhà bóng khổng lồ”, CR7 chia sẻ.

Anh nói tiếp: “CR7 Underwear làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, vì vậy tôi muốn chiến dịch mới sẽ nắm bắt được điều đó và đưa ra một niềm vui và cảm giác nhẹ nhàng. Dòng sản phẩm mới mùa thu và mùa đông là sự kết hợp tối ưu của một thiết kế sáng tạo trên một số màu sắc yêu thích của tôi”.

Diễn viên Annette Bening trong bộ phim ‘Vẻ đẹp Mỹ’.

C. Ronaldo đăng tải hình ảnh về sản phẩm “CR7 Underwear” trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của các fan. Chia sẻ của anh lập tức nhận được hơn hai triệu lượt like. Trước đó, CR7 cũng chia sẻ kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn “CR7 Pestana” ở thủ đô Paris.

Theo Thế Ngọc/Ngoisao.net