360 độ Giải trí

Á hậu Lâm Thu Hồng và em trai thăm trẻ tự kỷ trong ngày cận Tết

Giữa những ngày giáp Tết bề bộn, tất bật, Á hậu Hoàn cầu 2022 Lâm Thu Hồng dành thời gian cùng em trai mình đến thăm, tặng quà và chúc Tết trẻ tự kỷ khó khăn ở Trung tâm Khai Trí (Thành phố Hồ Chí Minh). Tại đây, cô và em trai đã có một ngày thật ý nghĩa với nhiều cảm xúc trong không khí đón xuân sớm cùng trẻ tự kỷ.

Quan tâm, hỗ trợ trẻ tự kỷ cũng là lời hứa, khát vọng của Lâm Thu Hồng từ trước khi quyết định lên đường tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn cầu 2022”. Trước đó, người đẹp đã định rằng sẽ không tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào nữa. Danh hiệu Top 5 Hoa hậu biển Hoàn cầu Việt Nam 2018 cũng giúp cô “đủ dùng” để hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, chứng kiến những thiệt thòi của một đứa trẻ bị tự kỷ từ chính em trai cùng những khó khăn của gia đình mình khi chăm sóc trẻ tự kỷ. Cô đã không đành lòng ngồi yên, mà mong muốn tìm thêm sức ảnh hưởng để có thể kêu gọi được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ đối với các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ tự kỷ khó khăn, giúp các em có nhiều niềm vui, sống khoẻ mạnh hơn.

Sau khi trở về từ cuộc thi, Á hậu Lâm Thu Hồng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, dành một phần quỹ thời gian của mình để quan tâm đến các hoạt động cho trẻ tự kỷ. Cận Tết, cô nhất định phải cùng em trai mình đến thăm các bạn nhỏ bị tự kỷ, cùng đón Tết sớm với các bạn ở trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục trẻ tự kỷ Khai Trí trước, sau đó mới tính đến việc chuẩn bị Tết cho chính mình và gia đình.


Xuất hiện tại chương trình, Thu Hồng giản dị, thân thiện, nhiệt tình như một người chị gái để hoà đồng cùng các em trong những hoạt động. 

Mỗi lần đi thăm trẻ tự kỷ, người đẹp thường đưa em trai đi cùng. Đây cũng là cách để cô giúp em trai mình có thêm nhiều niềm vui, hoà nhập hơn. Cô nói, khi Việt (em trai cô) đến được chơi với các bạn, chàng trai vui lắm, ngoan hơn. Nhìn em trai hạnh phúc Lâm Thu Hồng cũng hạnh phúc nhân lên nhiều lần.


Cô nàng hướng dẫn em trai vẽ thư pháp trang trí Tết.


Mỗi lần đi thăm trẻ tự kỷ, người đẹp thường đưa em trai đi cùng để giúp em trai mình có thêm nhiều niềm vui, hoà nhập hơn. 

Trong dịp đón Tết sớm cùng trẻ tự kỷ ở Trung tâm Khai Trí, Lâm Thu Hồng đã ủng hộ 30 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động của các em nhỏ. Số tiền này là từ tiền quỹ mà cô dành riêng cho các hoạt động thiện nguyện của mình và từ sự đóng góp của các mạnh thường quân. “Tuy số tiền không nhiều nhưng tôi mong được mang một chút yêu thương đến với các bạn nhỏ, mong các em đón một xuân mới hạnh phúc”, Lâm Thu Hồng chia sẻ.


Người đẹp ủng hộ 30 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động của các em nhỏ. 


Thu Hồng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện, dành một phần quỹ thời gian của mình để quan tâm đến các hoạt động cho trẻ tự kỷ.

Năm 2022 là năm bước ngoặt của Lâm Thu Hồng, với quyết định tham gia “Miss Globe 2022” và đoạt ngôi vị Á hậu 4 của cuộc thi. Thành công này cũng tạo động lực cho cô trở lại showbiz, tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, và đặc biệt hướng đến các hoạt động cộng đồng như hoạch định ban đầu của cô.