Âm nhạc

BB Trần bất ngờ xuất hiện trong buổi tổng duyệt liveshow Ngô Kiến Huy

Không chỉ có Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Sam, Jun Phạm, BB Trần dù không nằm trong dàn line up của show cũng đã có mặt tại buổi tổng duyệt.

Tối 18/12, BB Trần bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt liveshow của Ngô Kiến Huy. Điều này khiến nhiều người đặt ra thắc mắc BB Trần đến cổ vũ tinh thần cho chàng Bắp Kiến Huy, hay sẽ có một tiết mục đặc biệt phút 89 của cả hai làm món quà dành tặng khán giả yêu thích và gán ghép cho cặp đôi sau Chạy đi chờ chi.

BB Trần bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt

Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Sam, Jun Phạm đều có các tiết mục kết hợp cùng vũ đoàn với Ngô Kiến Huy. Riêng Noo Phước Thịnh và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tổng duyệt ở một buổi khác.

Tham gia buổi tổng duyệt chàng Bắp cũng chứng minh sự đa màu sắc trong special show Truyền Thái Y. Các bài hát hit cũ được đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ và tổng biên đạo Huỳnh Mến làm mới lại chắc chắn khiến fans không thể đứng yên.

Đạo diễn Vân Trình cũng đã nghĩ ra các mảng miếng hiệu ứng màn hình led để khán giả hình dung sự đa năng của Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ gần như duy nhất có thể thành công cả 3 lĩnh vực: ca sĩ – diễn viên – MC, đạt cùng lúc giải thưởng ở 3 vai trò, cùng những sản phẩm chương trình được đại đa số khán giả công nhận và yêu thích.

Sam sẽ song ca cùng Ngô Kiến Huy

Jun Phạm
Đông Nhi
Hoàng Thuỳ Linh