Âm nhạc

Nam Cường thực hiện live show 10 năm ca hát ‘Hạnh phúc đời tôi’

Live show Nam Cường 10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc. Đó cũng là khoảng thời gian 10 năm để cái tên Nam Cường được nhớ đến và sống trong trái tim của bao nhiêu người yêu mến anh.

Nhắc đến Nam Cường người ta sẽ nhớ đến ngay một chàng ca sĩ có vóc dáng thư sinh, một vẻ ngoài khó đoán tuổi. Và hơn hết nhắc đến Nam Cường là nhắc đến chủ nhân của những bản hit được khán giả yêu thích như Bay giữa ngân hà, Một lần thôi, Khó, Lời hứa, Suy nghĩ trong anh, Phải là anh, Lấy anh đi…

Ca sĩ Nam Cường

10 năm là một hành trình đặc biệt để Nam Cường khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng. Và anh quyết định thực hiện live show 10 năm ca hát – Hạnh phúc đời tôi. Đó như một kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gửi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm qua âm nhạc, sẽ được anh chia sẻ và gửi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 – 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

Trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc 10 năm qua kể từ album Vol1 Đồng thoại, Nam Cường đã cho ra mắt 7 album riêng (Đồng thoại, Bay giữa ngân hà, Phải là anh, I have a dream, Sợ, Sương lạnh chiều Đông, Người kể chuyện tình), 3 album song ca (Lời hứa – Khắc Việt, Ký ức sân trường – VIệt My, Lưu bút ngày xanh – Hà Thúy Anh) gần 10 single, hàng chục MV ca nhạc, phim ngắn…

Bên cạnh âm nhạc, Nam Cường còn đóng nhiều phim được khán giả nhớ đến như: Những thiên thần áo trắng, Kính vạn hoa, Con nhà giàu, Lòng dạ đàn bà, Duyên định kim tiền và gần dây nhất Nam Cường gây được ấn tượng mạnh mẽ với vai Tú trong phim điện ảnh Xóm trọ 3D của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

Anh còn tham gia rất nhiều game show ăn khách hiện nay như Cặp đôi hoàn hảo, huấn luyện viên “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi trong Gương mặt thân quen nhí mùa 2, kết hợp cùng ca sĩ Xuân Phú giành Á quân chương trình The Mashup – Hoán chuyển bất ngờ và gần đây nhất, Nam Cường xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký giành về giải Quán quân của chương trình Bolero – Người kể chuyện tình mùa đầu tiên.

Song song đó là rất nhiều giải thưởng âm nhạc khác mà Nam Cường gặt hái được trên hành trình 10 năm ca hát và chinh phục khán giả. 10 năm – một chặng đường đủ dài để Nam Cường cố gắng, phấn đấu với những thành tích đạt được, những ca khúc được khán giả nhớ đến, một hình ảnh ca sĩ sạch, nói không với scandal. Đủ để cái tên Nam Cường luôn có một vị trí riêng trong lòng khán giả yêu nhạc.

Liveshow sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/7/2018, tại Nhà hát Hòa Bình – 240 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM.