Âm nhạc

Tuấn Hưng: ‘Tôi sẽ không để mọi người thất vọng’

‘Các bạn tin tôi thì tôi lại càng phải tin vào bản thân. Dù biết điều đó rất khó khăn”, nam ca sĩ viết sau khi liveshow bị hủy.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe để người hâm mộ và bạn bè bớt lo lắng. Nam ca sĩ viết: “Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ”.

Tuấn Hưng cho biết, anh đã đọc hết tất cả các bình luận và mọi lời động viên, đồng thời rất trân trọng điều đó trong lúc này. Đối với anh, sự quan tâm, chia sẻ của mọi người là điều tuyệt vời nhất để anh qua cú sốc này. “Ngày mai trời sẽ sáng hơn hay không thì mình vẫn phải sống, phải không nào? Tôi sẽ không để mọi người thất vọng. Các bạn tin tôi thì tôi lại càng phải tin vào bản thân. Dù biết điều đó rất khó khăn”, giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ.

Tuấn Hưng cho biết, anh sẽ cố gắng vực dậy qua cú sốc này.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan tiếp tục động viên Tuấn Hưng. Facebooker Ưng Đại Vệ viết: “Cố lên anh. Tinh thần và sức khỏe là quan trọng nhất. Khán giả luôn ở bên anh”. “Anh đã khỏe lại và hy vọng sẽ lợi hại hơn xưa. Chúc anh luôn khỏe mạnh. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người có tâm có tầm như anh”, Facebooker Hoàng Điệp động viên.

Cùng quan điểm, Facebook Nguyễn Thùy Tiên chia sẻ: “Mọi chuyện rồi sẽ qua! Anh hãy luôn biết rằng sau lưng anh còn rất nhiều người luôn theo dõi và yêu thương anh rất nhiều. Sóng có to cỡ nào rồi cũng sẽ hết, bão tố có ập đến vẫn luôn có những người yêu quý và gia đình, bạn bè sẽ luôn bên anh. Thương anh nhiều”.

Liveshow Ngựa Hoang được Tuấn Hưng dự kiến tổ chức tối 5/10 kỷ niệm 20 năm ca hát. Đêm nhạc còn có ý nghĩa đánh dấu tuổi 40 của anh. Anh đã mời các nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, DJ Hoàng Anh và ban nhạc Màu Nước tham gia trình diễn. Thế nhưng, 2 giờ trước giờ diễn, quận Ba Đình có công văn yêu cầu dừng show diễn vì Cung Thể thao Quần ngựa chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn. Theo ước tính, việc hủy show khiến Tuấn Hưng thiệt hại khoảng 4 tỷ đồng. Cú sốc này khiến Tuấn Hưng kiệt sức phải nhập viện cấp cứu hôm 6/10. Hiện tại anh đã ra viện và sức khoẻ đang dần ổn định. Anh cũng đang làm việc cùng êkíp để tìm một địa điểm mới thực hiện liveshow khác.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net