Đẹp

Hoa hậu Đỗ Lan làm người dẫn chuyện cho show thời trang của NTK Hằng Nguyễn

Sau khi hé lộ nhiều nhân vật ‘đinh’ trong show thời trang AMI Fashion Shows 2018 – Tôi đi giữa hoàng hôn vào ngày 9/12 tới đây, NTK Hằng Nguyễn tiếp tục công bố một nhân vật đặc biệt khác. Đó chính là Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan trong vai trò người dẫn chuyện cho show diễn lần này.

Theo tiết lộ của NTK Hằng Nguyễn, show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn sẽ không có MC mà chỉ có một người đứng ra dẫn dắt 120 khách mời vào không gian thời trang đầy thơ mộng giữa thiên nhiên Đà Lạt và kết nối các phần chương trình thành một mạch cảm xúc. Là doanh nhân khá bận rộn với các dự án kinh doanh nhưng khi nhận được lời mời từ NTK Hằng Nguyễn, Hoa hậu Đỗ Lan đã quyết định sắp xếp công việc để đồng hành cùng AMI Fashion Shows 2018 – Tôi đi giữa hoàng hôn.

Chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình, Hoa hậu Đỗ Lan cho biết: “Từng theo dõi mùa 1 của AMI Fashion Shows, tôi rất thích các thiết kế của Hằng Nguyễn cũng như tính nghệ thuật của chương trình này. Bản thân tôi cũng là người rất đam mê thời trang, yêu cái đẹp và còn có mối duyên đặc biệt với Đà Lạt nên có rất nhiều cảm xúc khi làm người dẫn chuyện trong Tôi đi giữa hoàng hôn”.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt này, ngoài việc tập luyện, trau chuốt về câu chữ, cách dẫn dắt, Hoa hậu Đỗ Lan còn thực hiện một bộ ảnh đẹp trong trang phục dạ hội. Chọn những thiết kế ôm sát với những đường cắt xẻ táo bạo ở ngực và eo, Hoa hậu Đỗ Lan “khéo khoe” những đường cong gợi cảm và “đốt mắt” người xem bởi vẻ đẹp không tuổi.

Được biết, đây cũng phải lần đầu tiên, Hoa hậu Đỗ Lan tham gia một chương trình về thời trang. Trước đó, trong show diễn kỷ niệm 20 năm của NTK Đinh Văn Thơ, Hoa hậu Đỗ Lan từng đảm nhận vai trò vedette và trong một sự kiện giải trí lớn của năm 2018, Đỗ Lan cũng từng có màn trình diễn xuất sắc, gây chú ý đặc biệt. Trong show diễn lần này, Hoa hậu Đỗ Lan cũng khá hào hứng khi có dịp hội ngộ cùng diễn viên Vân Trang. Cả hai có gặp nhau tại một số sự kiện và trình diễn trong một số show thời trang lớn nên rất háo hức khi hội ngộ trong Tôi đi giữa hoàng hôn.

Ở mùa 2 này, AMI Fashion Shows cũng hứa hẹn sẽ làm nức lòng giới mộ điều thời trang với hơn 100 những mẫu thiết kế của NTK Hằng Nguyễn lấy cảm hứng từ các loại hoa. Show diễn có sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc với ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Ngoài ra còn có ca sĩ Âu Bảo Ngân với giọng ca “khủng”, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. First face của chương trình là Huỳnh Vy – Hoa hậu du lịch thế giới 2018 và Diệu Linh – Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018.

AC