Đẹp

Lần đầu tiết lộ cát xê khủng để mời Nguyễn Hồng Nhung làm đại sứ

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung vừa cùng doanh nhân Đô Nguyễn, Jasmine Quách tham dự Triển lãm ngành làm đẹp lớn nhất Thế giới tại Las Vegas có tên gọi “CosmoProf Las Vegas”.

Tại sự kiện, Nguyễn Hồng Nhung thu hút chú ý của quan khách với phong cách trẻ trung, sành điệu. Dù thành danh tại hải ngoại và lịch trình dày đặc, Nguyễn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng lối giao tiếp gần gũi. Cô được nhìn nhận là ngôi sao có sức ảnh hưởng ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước. Để sự kiện thêm sôi nổi, Nguyễn Hồng Nhung – CEO Đô Nguyễn – doanh nhân Jasmine Quách trao tặng cho khách hàng may mắn chiếc xe Lamborghini trị giá 700.000 USD và 4 viên kim cương 1 karat G.I.A. Trước đó Nguyễn Hồng Nhung từng đại diện nhãn hàng này trao tặng 4 viên kim cương 1 karat G.I.A, có giá trên 15.000 USD cho khách hàng.

Sự kiện quy tụ những tên tuổi lớn bậc nhất thế giới về ngành làm đẹp. Chỉ những nhãn hàng và tên tuổi lớn vinh dự góp mặt. Đây là hoạt động tiếp theo của “Diva hải ngoại” trong vai trò đại sứ thương hiệu NuRevolution.
Toàn bộ các sản phẩm Nguyễn Hồng Nhung làm đại điện đã bán sạch 10.000 hộp Diamond Collection trong những ngày sự kiện diễn ra.

Liên tục xuất hiện tại những sự kiện lớn và tặng vật phẩm giá trí cho khách hàng, Nguyễn Hồng Nhung cùng doanh nhân Đô Nguyễn được nhìn nhận chịu chơi trong kinh doanh. Nói về việc mời mỹ nhân họ Nguyễn làm vai trò đại sứ thương hiệu, CEO Đô Nguyễn cho biết ông đánh giá cao vẻ ngoài, sức ảnh hưởng và thái độ làm việc chuyên nghiệp của Nguyễn Hồng Nhung.

“Với con số 2 tỷ để chi trả cho Nguyễn Hồng Nhung trong một năm, chúng tôi thấy cố ấy hoàn toàn xứng đáng. Ngoài nhan sắc và độ nổi tiếng, Nguyễn Hồng Nhung còn là người am hiểu lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi không mời những nhân tố có nhan sắc đến sự kiện tạo dáng, chụp ảnh. Điều chúng tôi cần là đại sứ của mình có kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, được chị em tôn trọng và tin tưởng. Sau thời gian đầu hợp tác, chúng tôi nhận ra mình may mắn có cú gật đầu của Nguyễn Hồng Nhung. Cô ấy rất chuyên nghiệp và không than phiền dù lịch trình chúng tôi khá dày đặc. Cũng nhờ Nhung nâng tầm uy tín cho NuRevolution để chúng tôi làm ăn càng phát đạt” – ông Đô Nguyễn chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm, từ lâu cô mơ ước được tìm hiểu, học hỏi ở lĩnh vực làm đẹp cho nữ giới. Thời điểm này là cơ hội tốt để người đẹp đi sâu vào lĩnh vực này. Ngoài công việc của một đại sứ như chụp ảnh, quảng bá thương hiệu, dự sự kiện, Nguyễn Hồng Nhung còn tích cực đóng góp ý tưởng về mẫu mã chất lượng thông qua kinh nghiệm cá nhân.

“Bản thân Nhung chưa bao giờ muốn làm đóa hoa không sắc, thế nên ngoài vai trò đại sứ phải tìm hiểu, học hỏi và góp ý để cùng nhãn hàng phát triển” – cô chia sẻ.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Đức Tiến trong vai trò MC, cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng, Leon Vũ. Trương Minh Cường, Tân Hy Khánh, Tấn Bảo. Là MC, nghệ sĩ hoạt động tích cực tại hải ngoài, Đức Tiến nhận lời dẫn dắt nhiều chương trình lớn. Gần đây Đức Tiến tiết lộ cuộc sống ổn định trong căn hộ hơn 16 tỷ đồng tại Mỹ.

Anh Châu