Đẹp

Người đẹp Phan Thị Mơ hóa thành thiên thần trên sàn catwalk

Tối 17.4, người đẹp Phan Thị Mơ đã tham gia trong một chương trình thời trang mang tên ‘Angel Night’.

Phan Thị Mơ không chỉ sở hữu khuôn mặt khả ái mà còn có chỉ số hình thể cân đối, hài hòa. Khuôn mặt đậm chất Á đông của người đẹp luôn gây được chú ý với người đối diện trong mỗi lần gặp gỡ. Không chỉ thế, cô còn là một diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến, cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế trong nước trong vai trò người mẫu.

Mới đây, dù khá bận rộn với lịch quay phim và một số dự án quốc tế nhưng Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian tham gia show Angel Night 2018 với tư cách Vedette của nhiều nhà thiết kế trong nước. Cô cho hay mình không đặt nặng cát-sê cho các show thời trang vì muốn trước nay vẫn làm việc bằng đam mê là chính. Mặt khác, đây cũng là một động thái “đáp lễ” khéo léo của người đẹp dành cho những nhà thiết kế vẫn luôn ủng hộ, hỗ trợ trang phục cho mình.

Dù thời gian gần đây hoạt động nhiều ở lĩnh vực sắc đẹp cũng như phim ảnh nhưng Phan Thị Mơ vẫn không hề bị “lục nghề” khi sải bước trên sàn catwalk.

Từ những bộ trang phục tha thướt, bay bổng như áo dài hay những bộ cánh dạ hội lộng lẫy, đính đá và lông vũ lãng mạn thì cô vẫn lướt đi hết sức nhẹ nhàng uyển chuyển.
Trong một số thiết kế kết hợp cánh thiên thần và vương miện, trông Phan Thị Mơ như một “nữ hoàng thiên nga” trắng muốt, thanh cao bất chấp.

Sau đêm diễn, người đẹp cho hay mình hết sức phấn khởi và hạnh phúc khi vẫn còn được yêu mến, ưu ái rất nhiều từ các nhà thiết kế. Cô cũng nhận thấy sự phát triển rệt trong từng mẫu thiết kế thời trang cao cấp trong đêm diễn.

Hiến Tửu