Đẹp

Thanh Trúc miệt mài chạy show kiếm tiền mua nhà, xe

Thanh Trúc thay hai bộ cánh đối lập phong cách trong sự kiện vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian gần đây, người đẹp đắt show phim ảnh và sự kiện. Thanh Trúc tiết lộ cô liên tục được các nhãn hàng mời hợp tác từ đầu 2019 đến nay. Khi không đóng phim, cô chụp ảnh cho sản phẩm làm đẹp, live stream cho nhãn hàng, dự sự kiện và tham gia ca hát. Hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực, Thanh Trúc may mắn tậu xe và nhà mới trong những ngày cuối tháng 7/2019.

Tại sự kiện mới đây, Thanh Trúc tiết lộ cô vừa mua xe mới. Cạnh đó tiết kiệm được một khoản tiền để mua nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống riêng. Hiện tại cô đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để cùng mẹ sang tổ ấm mới. Thành quả của Thanh Trúc đến từ việc chăm chỉ lao động và nhờ mẹ quản lý tài chính. Cô cho biết, bản thân mình không se sua hàng hiệu, xế hộp đắt tiền. Vì thế có bao nhiêu cát – xê cô nhờ mẹ giữ giùm.

“Hơn 10 năm trời hoạt động showbiz, tôi không bao gờ có ý nghĩ mua cái túi thật đắt tiền để se sua. Hay xe mình đi cũng ở mức giá vừa đủ, miễn sao che nắng che mưa để đỡ cực nhọc là được. Trong nhà tôi, mẹ là người giữ chìa khóa cực kỳ khéo léo. Gom được bao nhiêu tiền từ công việc tôi gửi mẹ trông giùm. Thú thật mỗi lần ra đường, tôi cầm theo không quá 2 triệu đồng để chi tiêu những thứ nho nhỏ. Người ta thường bảo nghệ sĩ phải sang chảnh, phải hàng hiệu, quán sá VIP nhưng tôi hoàn toàn ngược lại. Việc ổn định chổ ở, kinh tế cho gia đình quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Cũng một vài đại gia giàu có ngỏ ý giúp sức nhưng cá nhân tôi từ chối vì thấy không cần thiết. Đời này chả ai cho không mình thứ gì nên tốt nhất là tự chủ cuốc sống” – cô nói.

Trong sự kiện vừa diễn ra, ngoài vai trò khách mời VIP, cô còn lên sân khấu biểu diễn. Lợi thế sắc vóc cùng khả năng hát live tốt, Thanh Trúc mang đến 2 bản cover sôi động. Thanh Trúc cho biết, cô đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới cạnh việc tham gia vai chính trong sự án truyền hình Lời nguyền lúc 0 giờ của đạo diễn Quách Khoa Nam. Vào tối 30/7, Thanh Trúc góp mặt torng buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu.

Photo: Lê Huy
Anh Châu