Đẹp

Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy An mang quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Ung Bướu

Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa có chuyến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu. Với mong muốn mang đến cho các bé nhỏ một trung thu ấm áp, đong đầy tình yêu thương, 120 phần quà và tiền mặt đã được Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng các mạnh thường quân trao tận tay các bé.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu. Mặc cho thời tiết có phần nắng gắt, việc trao quà vẫn được diễn ra khá thuận lợi nhờ vào sự hỗ trợ của Ban Công tác xã hội tại Bệnh viện Ung Bướu. 120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn,… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ với hi vọng các em vẫn sẽ được đón một cái Tết trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An

Trong suốt quá trình tặng quà tại bệnh viện, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả mọi người đều mang khẩu trang, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch ở nơi đông người. Bên cạnh đó, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng đại gia Minh Nhựa đã di chuyển đến phòng bệnh của các bé để có thể tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn, hi vọng có thể hỗ trở cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ trong mùa Trung thu này.

Dù cả ba nàng hậu đều diện áo dài trắng nhưng tính cách của mỗi nàng đều được thể hiện rất khác nhau trong cách làm quen với các bệnh nhi. Trong khi Á hậu Phương Nga dịu dàng hỏi han tình hình sức khỏe của các bé, Á hậu Thúy An chọn cách lắng nghe tâm sự của người nhà có mặt tại phòng, còn Hoa hậu Tiểu Vy lại tìm cách nô đùa cùng các bé ngay tại giường bệnh. Hòa cùng không khí vui vẻ tại phòng, đại gia Minh Nhựa cũng ân cần và nhiệt tình trò chuyện cùng các bệnh nhi và không quên trao tặng tiền mặt tận tay từng bé nhằm mang đến cho các bé một mùa Trung thu trọn vẹn hơn.

Trước khi chuyến đi kết thúc, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ các cô gái trong chuyến đi thiện nguyện lần này.