Đẹp

Trương Ngọc Ánh xứng danh ‘chị đại quyền lực showbiz Việt’ với vai trò mới

Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành chủ tịch Nova Entertainment, cầm trịch 2 cuộc thi hoa hậu trong năm 2022.

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu chủ tịch công ty và công bố các dự án giải trí năm 2022. Theo đó, nữ diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành chủ tịch Nova Entertainment.

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên – nhà đầu tư – nhà sản xuất phim, bà Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế. Đảm đương vị trí mới, bà Trương Ngọc Ánh sẽ định hướng chiến lược và dẫn dắt Nova Entertainment thu hút và phát triển các giá trị văn hoá, bắt đầu bằng các kế hoạch hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Chia sẻ về chiến lược phát triển, bà Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh các chương trình hoa hậu, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà Nova Entertainment tập trung đẩy mạnh trong tương lai gần”.

Trương Ngọc Ánh

Tại sự kiện đã công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022 bao gồm: Điện ảnh – Cuộc thi Hoa hậu – Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Nova Entertainment khẳng định sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên.

Nova Entertainment sẽ khai trương cụm rạp chiếu phim sự kiện sang trọng mang tên CinéWorld vào tháng 6/2022 tại khu đô thị thông minh Aqua City. Tiếp theo đó, CinéWorld sẽ xuất hiện tại tất cả bất động sản du lịch của NovaGroup, góp phần gia tăng giá trị và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân. Đồng thời, sẽ tham gia sản xuất các dự án điện ảnh lớn ngay trong năm 2022. Chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và original series, Nova Entertainment đang triển khai một dự án phim chiếu rạp, dự kiến phát hành Tết Nguyên Đán 2023 trên toàn quốc. Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, Nova Entertainment còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao. Ngoài ra, Nova Entertainment ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV…

Việc sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức “Hoa hậu Trái đất Thế Giới” (Miss Earth) và “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” là bước khởi đầu cho chiến lược này. Bà Lê Diễm Ly – Tổng Giám đốc Nova Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan toả cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà Nova Entertainment mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hoà bình, văn minh và hiện đại hơn”.

Cũng theo bà Diễm Ly, cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” – cuộc thi hoa hậu tầm vóc quốc gia – sẽ được Nova Entertainment khởi động trở lại vào tháng 3/2022. Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội.

Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

NovaGroup cũng dự kiến đưa vào hoạt động trong quý 4/2022 Trung tâm biểu diễn, nhà hát, đấu trường (arena), bến du thuyền, quảng trường biển và công viên chủ đề, v.v… tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiet. Đây là các điểm biểu diễn nghệ thuật và lễ hội đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với các điểm trình diễn nổi tiếng như Impact Arena Bangkok, SM Mall Asia Phillipines. Nova Entertainment sẽ là đơn vị tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn, các buổi hòa nhạc quốc tế với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Đồng thời đấu trường Aqua Arena dự kiến sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức các cuộc thi hoa hậu quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn mang đến nhiều tiện ích với các sự kiện văn hóa, giải trí, biểu diễn quốc tế.

Nova Service với tầm nhìn là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Nova Service đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cung cấp những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách; góp phần xây dựng nên những điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.

AC