360 độ Chân dung Đẹp

Võ Hoàng Yến: ‘Khi có đủ hào quang thì sẽ tỏa sáng’

“Khi có đủ hào quang thì mình sẽ toả sáng, không nhất thiết phải dựa vào một ai khác cả” – Nữ người mẫu chia sẻ.

Mới đây, Võ Hoàng Yến trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet.vn về cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm của mình, nữ người mẫu cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô hài lòng với những gì mình đang có. Bởi với cô, hạnh phúc là khi bản thân cảm thấy đã đầy đủ.

Nói về niềm vui trong cuộc sống, Võ Hoàng Yến thú nhận mình đang yêu. Người yêu cô làm việc ở lĩnh vực ẩm thực. Nhưng nữ ngoài mẫu từ chối tiết lộ danh tính và thông tin về người đàn ông ấy, vì theo Võ Hoàng Yến, anh ấy không muốn xuất hiện nhiều trên truyền thông.

“Đối với tôi, chuyện yêu đương không phải là một điều cần phải giấu, mình hạnh phúc và không ai cấm mình không được chia sẻ cả. Chia sẻ như thế nào để cá nhân, cuộc sống của mình vẫn có không gian riêng thì đó là sự chọn lựa của mỗi người và tôi cũng không ngoại lệ, tôi đang yêu và cũng mong mọi người sẽ chúc phúc cho mình”, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Võ Hoàng Yến đang hạnh phúc với tình yêu

Chia sẻ về người yêu, nữ người mẫu cho biết: “Trong mắt tôi, bạn trai của mình là một người có trái tim tốt, chinh phục được tôi bằng sự đàn ông, chững chạc mà không cần nói quá nhiều hay màu mè. Tự trong bản thân, tôi cảm nhận được đây là người mình đã chờ đợi từ rất lâu rồi. Đây cũng là lần đầu tiên mà tôi có cảm giác này, đúng người và đúng thời điểm”.

“Chúng tôi không chỉ yêu nhau mà còn giống như bạn của nhau, có thể tâm sự mọi thứ và tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều này” – Võ Hoàng Yến chia sẻ trong sự hạnh phúc.

Theo cô, hạnh phúc trong tình yêu có rất nhiều cách để định nghĩa, nhưng để hiểu một cách ngắn gọn nhất thì tôi xin chọn sự hòa hợp. Hai bên bù trừ và chia sẻ cho nhau, nhường nhịn nhau. Không phải lúc nào phụ nữ cũng phải nhường nhịn, yêu là từ 2 phía và mọi sự tự nguyện cũng sẽ đến từ 2 phía. Nếu như chỉ một bên cố gắng thì mối quan hệ sẽ dễ bức xức dẫn đến tan rã.

Nói về ý định sẽ là single-mom trong tương lai, Võ Hoàng Yến cho biết, cô chưa nghĩ đến chuyện khi nào sẽ có em bé nên tôi không dám nói trước. Nhưng bản thân cô luôn cảm thấy nể phục những bà mẹ đơn thân vì họ đủ bản lĩnh và thật sự rất mạnh mẽ.

“Xã hội hiện nay đã không còn quá phong kiến như xưa. Phụ nữ có khả năng tự lập và lo cho cuộc sống của họ mà không cần dựa hoàn toàn vào người đàn ông. Đó là sự lựa chọn của họ, đương nhiên ai cũng mong muốn một cuộc sống viên mãn nhưng nếu cuộc sống không như chúng ta mong đợi thì mình hoàn toàn vẫn có thể làm chủ nó một cách tốt nhất mà không cần phụ thuộc bất cứ ai”, cô chia sẻ quan điểm của mình về sự mạnh mẽ của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Nói về công việc của mình, Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô rất tích cực tham gia các show diễn thời trang. Tập trung nhiều cho công việc để không phụ lòng những khán giả đã yêu thương cô trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ quan điểm không muốn dựa dẫm vào ai để “đánh bóng” tên tuổi, hay tìm chổ đứng trong showbiz.

“Khi mình có đủ hào quang thì mình sẽ toả sáng, không nhất thiết phải dựa vào một ai khác cả. Tôi không có ý nói bất cứ ai như trong câu hỏi, nhưng đối với cá nhân tôi thì sự độc lập luôn đặt lên hàng đầu, có thể vì mình không muốn làm phiền một người khác và rủ rê họ đi cùng mình cũng chưa chắc họ đã muốn, nên tốt nhất bản thân mình hãy tự toả sáng”, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Anh Châu