360 độ Đẹp Giải trí

H’Hen Niê khuấy đảo sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

Kết thúc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024, H’Hen Niê là hoa hậu diễn vedette nhiều nhất mùa với 3 lần khuấy đảo sàn diễn và biến hoá đa phong cách trong 3 đêm diễn ra sự kiện. 

Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên sàn diễn thời trang khi đảm nhận vai trò vedette cho 3 bộ sưu tập của 3 nhà thiết kế: NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hà Linh Thư. Đặc biệt, trong 3 đêm diễn, H’Hen Niê áp dụng các phong cách trình diễn khác nhau để phù hợp với tinh thần bộ sưu tập và truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm. 

Ở BST “Ngân Nga” của NTK Adrian Anh Tuấn, những bước đi mạnh mẽ, khoẻ khoắn của H’Hen Niê chinh phục khán giả, cùng hiệu ứng tà bay phía sau. Trong đêm khai mạc tuần lễ thời trang, phần trình diễn của H’Hen Niê liên tục được khán giả thảo luận và tò mò cho sự xuất hiện ở những đêm tiếp theo. 

BST “Ngân Nga” của NTK Adrian Anh Tuấn

Sang đêm diễn thứ 3, H’Hen Niê diện trang phục mang thông điệp nữ quyền trong BST “Mây” của NTK Thảo Nguyễn. Thiết kế đầm ngắn ngang đùi kết hợp tà dài độc đáo và nặng, đòi hỏi người mặc phải xử lý trang phục tinh tế để tôn lên form dáng. Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn, H’Hen Niê có màn trình diễn uyển chuyển, chuyên nghiệp, nhận nhiều lời khen từ khán giả. 

BST “Mây” của NTK Thảo Nguyễn

Trong đêm bế mạc tuần lễ thời trang, H’Hen Niê chọn cách trình diễn vừa phải cho BST “Khải Hoàn” của NTK Hà Linh Thư, nhịp đi không nhanh như ngày đầu hay thướt tha như ngày thứ 3. Với bộ trang phục điểm nhấn là khăn voan dài nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng điểm xuyết những đoá hồng đỏ rực, H’Hen Niê thể hiện sự nữ tính trong từng bước đi, khéo khoe vóc dáng lý tưởng từ kết quả tập luyện chăm chỉ của mình. 

BST “Khải Hoàn” của NTK Hà Linh Thư

Dịp này cũng kỷ niệm 10 năm Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, mang đến cho H’Hen Niê nhiều cảm xúc. Cô cảm ơn BTC vì đã cho cô cơ hội sải bước trên sàn diễn những ngày đầu mới tham gia hoạt động người mẫu. H’Hen Niê tiết lộ từng đi casting nhiều lần những năm đầu tiên, cô trân trọng từng lần được trình diễn thời trang và chính những cơ hội này đã tôi luyện nên H’Hen Niê của ngày hôm nay. Sau khi hoàn thành phần diễn ở đêm bế mạc tuần lễ thời trang, H’Hen Niê nhanh chóng di chuyển đi Cần Thơ tham gia một sự kiện ngày 17/06, rồi tiếp tục bay đi Tuyên Quang công tác ngày 18 – 19/06. 

Trước tuần lễ thời trang Việt Nam, tính riêng năm 2024, H’Hen Niê cũng nhiều lần đảm nhận vai trò vedette tại show diễn “Giai Nhân” của NTK Đỗ Long (Tháng 05/2024), Ngày hội TP.HCM tại Osaka, Nhật Bản (Tháng 05/2024), Show thời trang kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan (Tháng 3/2024), Asian Kids Fashion Week (Tháng 01/2024)…

Photo: Team Kiếng Cận, Huỳnh Hoàng Vũ