360 độ Đẹp Giải trí

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Ngọc Hằng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Trịnh Thùy Linh

Vừa qua, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Ngọc Hằng đã có buổi hội ngộ cùng Mr. Detlef Tursies – CEO of Europe for the Miss Intercontinental Organization SA tại thành phố biển Vũng Tàu.

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam và Á hậu Lễ Nguyễn Ngọc Hằng đã có mặt tại Vũng Tàu tổ chức buổi tiệc tối đặc biệt chào mừng Mr. Detlef Tursies – CEO Miss Intercontinental đến Việt Nam công tác.


Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam và Á hậu Ngọc Hằng tiếp đón CEO Miss Intercontinental.


Hoa hậu Bảo Ngọc cũng có mặt hội ngộ cùng CEO Miss Intercontinental.


Á hậu Ngọc Hằng trò chuyện cùng Mr. Detlef Tursies.

Đến với Việt Nam lần này, đương kim Hoa hậu Liên lục địa – Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có dịp gặp lại Mr. Detlef Tursies – CEO of Europe for the Miss Intercontinental Organization SA.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Trịnh Thùy Linh đã tỏa sáng với vẻ đẹp ngọt ngào trong buổi tiệc, khoác lên mình thiết kế ánh bạc lấp lánh và sang trọng. Trong khi đó, Hoa hậu Bảo Ngọc thu hút ánh nhìn với chiếc váy đỏ tôn vóc dáng nổi bật của mình.


Đặc biệt, Á hậu Trịnh Thùy Linh còn được mọi người tổ chức sinh nhật bất ngờ trong bữa tiệc. 


Đón tuổi mới xa nhà, nàng hậu không khỏi xúc động khi nhận được sự quan tâm và yêu thương từ những người chị em và công ty quản lý.

Xuyên suốt bữa tiệc, Á hậu Ngọc Hằng đã tạo lại ấn tượng đặc biệt trước đại diện BTC cuộc thi khi thể hiện tài năng ca hát của mình. Giọng ca đầy nội lực cùng kỹ năng sân khấu chắc chắn sẽ trở thành điểm cộng cho nàng hậu tại cuộc thi quốc tế sắp tới.Miss Intercontinental Vietnam 2023 còn trổ tài ca hát, ghi điểm với CEO Miss Intercontinental trước ngày đi thi quốc tế.

Ngày 12/09/2023, Á hậu Ngọc Hằng sẽ chính thức được trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 với sự tham gia của đương kim Hoa hậu Liên lục địa – Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Mr. Detlef Tursies. Theo như lịch trình được công bố, Miss Intercontinental 2023 sẽ được tổ chức tại Ai Cập, đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/12/2023 (theo giờ Ai Cập).