Phim ảnh

Đại Nghĩa và Tấn Phát thổi hồn vào ‘BơLang’

Buổi họp báo ra mắt BơLang do Đại Nghĩa và Tấn Phát đồng sản xuất đã được diễn ra vào chiều qua 23/8. Buổi họp báo đã thu hút sự chú ý bởi sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tên tuổi đến chung vui với Đại Nghĩa và Tấn Phát. Tất cả cho rằng đây là tác phẩm sẽ tạo được dấu ấn cho cả hai.

Tập 1 của Webdrema BơLang vừa ra mắt trễ hơn dự kiến một ngày do chính bản thân Đại Nghĩa và Tấn Phát quá cầu toàn cho tác phẩm do chính 2 người đầu tư. Họ phải chỉnh lại tác phẩm này một cách chỉn chu nhất vì tôn trọng khán giả cũng như người yêu thích BơLang.

Đại Nghĩa
Tấn Phát

Tập 1 xuất hiện những tình huống gay cấn khi chính Hồng Phấn Nụ (Đại Nghĩa) quyết định từ con vì đứa con trai của mình quyết tâm đi tìm kiếm một nhân vật mà anh ta đem lòng yêu thương và chỉ muốn kết hôn với nhân vật BơLang. Một BơLang được Hồng Phấn Nụ xem là huyền thoại không có thực.

Chính việc trèo đèo lội suối của Mạnh Tuấn (Hữu Đằng) để tìm BơLang trong tập 1 đã mở đầu cho câu chuyện về BơLang (Tấn Phát) có thực hay không?
Diệu Nhi, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiến Luật
Tấn Phát, Đại Nghĩa và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương
Hari Won đến chúc mừng đàn anh

Với độ đầu tư hoành tráng, Đại Nghĩa và Tấn Phát đã mời cả Bạch Long, Puka và các anh chị em nghệ sĩ tham gia dự án này, Webdrama BơLang trải qua nhiều khó khăn khi được quay 5 ngày tại Đà Lạt trong điều kiện thời tiết không thuận lợi lắm.

AC