Phim ảnh

Dương Cẩm Lynh bị ‘viêm tuyến lệ’ khi đóng phim

Nguyên nhân nào khiến Dương Cẩm Lynh quay lại phim ảnh sau tuyên bố ngừng diễn xuất?

Buổi giới thiệu bộ phim Bánh Mì Ông Màu đã chính thức được diễn ra tại TPHCM. Sự kiện có đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Sam, Dương Cẩm Lynh, Hoài An, Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Hồ Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh….

Diễn viên Sam
Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt
Vợ chồng Quang Tuấn – Linh Phi
Diễn viên Hồ Bích Trâm

Bánh Mì Ông Màu là bộ phim đầu tiên mà Dương Cẩm Lynh quay trở lại với màn ảnh sau một thời gian tuyên bố tạm ngừng diễn xuất để chăm lo cho cậu con trai nhỏ. Vì thế, việc tái xuất của nữ diễn viên 8x ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông. Trong bộ phim sắp lên sóng vào ngày 05/10, Dương Cẩm Lynh sẽ hóa thân thành nhân vật Như Quỳnh – cô con gái của ông chủ tịch.

Nói về cảm xúc khi đứa con tinh thần mà mình được đảm nhận vai chính sắp lên sóng, Dương Cẩm Lynh cho biết: ‘Bộ phim Bánh Mì Ông Màu hiện tại mới đi được 2/3 chặng đường nhưng đã được tổ chức họp báo và công bố sớm với khán giả. Tôi rất vui, hạnh phúc và cũng không kém phần hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện trở lại của mình. Tôi đã ở nhà một thời gian khá dài, cộng thêm với quãng nghỉ của 2 đợt dịch nên khi đi diễn trở lại, tôi làm việc đầy năng lượng và cảm giác mình đang sống trọn vẹn từng ngày với vai diễn.‘

Tiếp nối mạch cảm xúc, Dương Cẩm Lynh chia sẻ thêm, điều khiến cô cảm thấy hài lòng nhất đến hiện tại đó chính là những phân cảnh đóng với gia đình. ‘Những phân cảnh diễn với gia đình, đặc biệt là với ba mẹ (NSND Thanh Nam, Hoài An) mang lại cho tôi cảm giác tự nhiên chân thật vô cùng. Hai nghệ sĩ gạo cội với lối diễn gần gũi, tình cảm khiến tôi nghĩ đây giống như gia đình thật của mình vậy.’ – Dương Cẩm Lynh cho biết.

‘Khó khăn chủ yếu là do thời tiết và do dịch. Có những ngày trời nắng nóng quá khiến cả đoàn mệt lử, nhưng vẫn phải cố gắng hết sức để không làm chậm tiến độ của phim. Hoặc trong giai đoạn dịch, các thành viên trong đoàn phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc khiến sự tương tác cũng bị giảm đi phần nào.’ – nữ diễn viên tâm sự.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Đặc biệt, 2 đôi vợ chồng Cao Minh Đạt, Quang Tuấn liên tục trao cho nhau những khoảnh khắc, cử chỉ thân mật tại họp báo khiến dàn khách mời không khỏi ganh tỵ. Chưa dừng ở đó, Quang Tuấn cùng bà xã tiếp tục ‘tình bể bình’ trong lúc chờ đợi sự kiện được diễn ra. Nam diễn viên chính Bánh mì ông Màu giản dị, tươi cười ngồi ăn bánh mì khiến khán giả thích thú bởi sự chân chất của anh.

Khi được hỏi việc đóng 2 bộ phim đề tài bánh mì cùng lúc, Cao Minh Đạt tiết lộ mỗi bộ phim có sự hấp dẫn riêng và nam diễn viên hy vọng cả 2 bộ phim đều thành công và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đóng cặp trong Bánh mì ông Màu là nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ vui khi đóng Bánh mì ông Màu đã bị ‘viêm tuyến lệ’ vì khóc quá nhiều.

Diễn viên Quang Tuấn

Nhân vật Dương Cẩm Lynh thể hiện là một cô gái chung thủy, bi lụy trong tình yêu, luôn bị lừa dối bởi người chồng chung chăn gối. Đến nỗi, cô muốn hóa điên khi phải diễn vai bi lụy như vậy. Đặc biệt, ‘Tiểu tam’ luôn đối đầu với cô không ai khác chính là nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, Hồ Bích Trâm bật mí bị Dương Cẩm Lynh tát đến 4 lần vì diễn những cảnh… giật chồng.

Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ vui khi đóng Bánh mì ông Màu đã bị ‘viêm tuyến lệ’ vì khóc quá nhiều. Nhân vật Dương Cẩm Lynh thể hiện là một cô gái chung thủy, bi lụy trong tình yêu, luôn bị lừa dối bởi người chồng chung chăn gối.

Phim ‘Bánh mì ông Màu’ chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 05/10/2020.

AC