Giải trí TVshow

Producer Tuấn Mario sử dụng ‘cây nhà lá vườn’, nhờ bà xã hỗ trợ thí sinh

Không chỉ dừng ở khuôn khổ những tiết mục xoay quanh thí sinh trong cuộc thi, tập 16 của ‘Thách thức giới hạn’ còn chứng kiến những màn kết hợp độc đáo của thí sinh dự thi và các ca sĩ khách mời, hứa hẹn sẽ mang đến đêm chung kết 2 đầy bùng nổ.

Chung kết 1 vừa khép lại với những sáng tác hoàn toàn mới của các producer cùng những màn trình diễn “cực cháy” đến từ top 3 “Thách thức giới hạn” 2024. Đến với đêm chung kết 2, nhiệm vụ mà Nguyễn Huy (đội Tuấn Mario), Phan Thanh Hiền (đội Tống Hạo Nhiên) và Huyền Cadie (đội Minh Đăng) sẽ phải vượt qua chính là trình diễn với một ca sĩ khách mời. Đặc biệt, mỗi tiết mục dự thi sẽ là một liên khúc được kết hợp từ các bài hát đã từng “làm mưa làm gió” tại các bảng xếp hạng và được làm mới lại thông qua bàn tay “biến hóa” của các producer.

Để tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất của “Thách thức giới hạn” mùa đầu tiên, đòi hỏi các producer lẫn thí sinh phải tích cực chuẩn bị mang đến những tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo lẫn khán giả. Đặc biệt, tại đêm chung kết 2, các thí sinh còn phải trình diễn với một ca sĩ chuyên nghiệp, điều này đã tạo áp lực không nhỏ lên mỗi đội. Không ngoại lệ, Quý ông Hoành Tráng Tống Hạo Nhiên cũng chịu sức ép bởi nhiệm vụ vô cùng khó của vòng thi này. “Đối với tôi, đây chính là một thách thức lớn. Đây là vòng thi đặc biệt, mỗi thí sinh sẽ hát với một khách mời là ca sĩ chuyên nghiệp. Như mọi người cũng đã biết, độ “chín muồi” của một ca sĩ chuyên nghiệp và một ca sĩ mới vô nghề có sự chênh lệch rất lớn, vì thế khi hai người hát chung với nhau, thí sinh sẽ gặp nhiều thách thức”, producer Tống Hạo Nhiên bày tỏ lo lắng.

Producer Tống Hạo Nhiên

Tại đêm chung kết 2, đội producer Tống Hạo Nhiên sẽ tranh tài tiết mục mashup hai ca khúc Con cò và Một vòng Việt Nam, được kết hợp bởi Phan Thanh Hiền và ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh. Hai ca khúc được Quý ông Hoành Tráng “biến hóa” theo dòng nhạc dân gian đương đại với mong muốn để Phan Thanh Hiền có thể phát huy đúng với sở trường và gây ấn tượng với khán giả.

Nhận nhiệm vụ từ producer Tống Hạo Nhiên, Phan Thanh Hiền không giấu được hạnh phúc vì được hát ca khúc đúng với sở trường của mình. “Tôi cảm thấy rất vui vì mình tiếp tục được trình diễn các ca khúc thuộc sở trường của mình là thể loại dân gian đương đại. Đặc biệt, tôi càng thấy vui hơn nữa khi có sự hỗ trợ của ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh, chị ấy rất nhiệt tình và tận tâm”, thí sinh đội Tống Hạo Nhiên cho hay.

Về phía producer Minh Đăng, anh đồng cảm trước những lo lắng của producer Tống Hạo Nhiên khi các thí sinh sẽ gặp áp lực trước những ca sĩ đã hoạt động chuyên nghiệp và đã rất nổi tiếng. “Đúng như Tống Hạo Nhiên nói, một ca sĩ hát một mình thì có thể rất thoải mái nhưng khi hát với một ca sĩ nổi tiếng thì việc tương tác rất khó”, Quý ông Biến Hóa bày tỏ.

Producer Minh Đăng

Đến với đêm chung kết 2, Huyền Cadie sẽ kết hợp cùng với ca sĩ Ưng Đại Vệ để mang đến tiết mục mashup Vì một người, Xem như em chẳng may. Hai ca khúc này đã từng rất thành công tại thị trường âm nhạc Việt, nếu như Vì một người đã từng làm nên tiếng vang của Ưng Đại Vệ thì bài hát Xem như em chẳng may lại “khuấy đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc. Nói không ngoa, đây có lẽ là một thách thức lớn đối với Huyền Cadie, đặc biệt cô còn phải song ca cùng một ca sĩ nổi tiếng, chủ nhân của loạt hit đình đám.

Xuất hiện tại “Thách thức giới hạn” tập 16 với vai trò ca sĩ khách mời, Ưng Đại Vệ có dịp tiết lộ mức độ thâm tình với producer Minh Đăng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến nam producer vì đã đồng hành cùng anh từ những ngày chập chững hoạt động con đường ca hát solo. “Producer Minh Đăng là một người anh rất quen thuộc của tôi. Ngay từ những ngày đầu tiên đến với âm nhạc, anh Minh Đăng đã hòa âm cho tôi album đầu tiên và sau đó là những ca khúc được công chúng đón nhận như Vì một người, Nếu kém duyên vô phận,… Ngày hôm nay, tôi rất vui khi có dịp gặp lại anh Minh Đăng và hỗ trợ biểu diễn cùng thí sinh trong đội của anh”, nam ca sĩ 8X bày tỏ.

Đội Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario chọn mashup ba ca khúc Muộn màng là từ lúc, Duyên mình lỡ và Anh ơi ở lại. Đây là những bài hát thuộc dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém “độ khó” khi đều có nhiều nốt treo cao, đòi hỏi kỹ thuật live tốt và phải thuộc lời. Đặc biệt, nam producer còn xây dựng một câu chuyện cho màn trình diễn này.

Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario

Trước đó, Nguyễn Huy từng thừa nhận, điểm yếu của anh chính là không thể nhớ lời. Tuy nhiên, với tiết mục mashup gồm ba ca khúc chính là một thử thách không nhỏ để anh phải vượt qua nếu muốn chinh phục ngôi vị cao nhất. Tiết mục tranh tài tại đêm chung kết 2 của Nguyễn Huy sẽ được kết hợp cùng ca sĩ Hà Thúy Anh – là bà xã của producer Tuấn Mario. Nhận lời mời hát cùng với Nguyễn Huy, nữ ca sĩ bày tỏ cho biết sẽ “cháy hết mình” để mang đến khán giả màn trình diễn hấp dẫn nhất.

“Thách thức giới hạn” tập 16 với đêm chung kết 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 20/6 trên kênh THVL1.