Âm nhạc Giải trí

Tân binh GREY D sẽ làm mới bản hit trên sân khấu live của ‘Hương mùa hè’

Những ngày vừa qua, dự án ‘Hương mùa hè’ đã liên tục chia sẻ đến khán giả những hình ảnh và câu chuyện về chuyến hành trình mùa hè của 4 nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D.

Là “em út” trong ‘Hương mùa hè’, GREY D cũng vừa chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo sau khi nhóm MONSTAR tan rã và gây ấn tượng với thành tích của pre-debut single ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’, kết hợp cùng tlinh. Trong teaser audio dài 1 phút được Hương Mùa Hè đăng tải, GREY D tự chơi guitar và thể hiện ca khúc mới nhất của mình, đặc biệt hát thêm một đoạn lyrics không có trong bản official vừa phát hành.

Ở ‘Hương mùa hè’, GREY D đại diện cho yếu tố sóng biển, đất đá trong số những yếu tố đặc trưng tạo nên mùa hè. Những hình ảnh của nam ca sĩ Gen Z trong series âm nhạc này “đốn tim” khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử, mang theo tinh thần lãng mạn và mộng mơ trước biển. Tham gia ‘Hương mùa hè’, GREY D không chỉ hát live cùng những nghệ sĩ khác mà còn thể hiện khả năng chơi nhạc cụ, tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc cùng Music Producer TDK, sáng tác ca khúc chủ đề của show.

Chia sẻ về ca khúc ‘Hương mùa hè’, GREY D cho biết bản thân rất tâm đắc sau khi sáng tác xong. Anh chàng đã viết ‘Hương mùa hè’ một cách rất vô tư, chìm vào mạch cảm xúc của tất cả mọi người trong chuyến đi mùa hè và tạo nên một bài hát tươi mới, vô tư: “Mình sáng tác bài ‘Hương mùa hè’ mất 2 ngày, có sự giúp đỡ của nhạc sĩ Kai Đinh. Ca khúc được lấy cảm hứng và ý tưởng từ biển, kể về dòng cảm xúc nhẹ nhàng giữa nam và nữ. Mùa hè khiến mình nghĩ đến vị mặn của biển, báo hiệu cuộc sống rất mạnh mẽ, vui vẻ”.

Trong ‘Hương mùa hè’, GREY D sẽ song ca ca khúc này cùng với Orange: “Khi hát ca khúc này, mình quay qua nhìn và tất cả mọi người đều rơi nước mắt. Lúc đó mình đang thể hiện bài hát nên phải giữ bình tĩnh nhất có thể. Một lúc sau, mình cũng chạy ra đằng sau sân khấu khóc vì quá xúc động”.

AC