360 độ Giải trí

Top 3 Miss World Vietnam 2023 lần đầu xuất hiện cùng nhau

Sáng ngày 7/6, người đẹp gốc Bình Định – Huỳnh Trần Ý Nhi đã đồng hành cùng doanh nhân Cẩm My và NTK Nguyễn Minh Tuấn để ghé thăm mái ấm Hướng Dương tại Quận 6.

Hành trình thiện nguyện vào ngày thứ 2 sau khi về nước của Hoa hậu Ý Nhi bắt đầu với chuyến ghé thăm Mái ấm Hướng Dương. Đến đây, nàng hậu có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ về những mảnh đời bất hạnh của các em nhỏ. Dù có hoàn cảnh khó khăn, như đại diện Mái ấm chia sẻ: “Các bé có nhiều hoàn cảnh khác nhau, như là mồ côi cha, mồ côi mẹ, hoặc có nhưng không nuôi, hoặc cha mẹ một trong hai người thi hành án”, nhưng các bạn nhỏ vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ và tinh thần lạc quan trên môi. Điều này chính là minh chứng cho thấy các em luôn nhận được sự quan tâm và tình yêu thương ấm áp của các cô giáo nơi đây.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các mầm non đất nước đang phải trải qua, người đẹp sinh năm 2002 – Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã phối hợp với Hội LHPN HCM gửi tặng 24 triệu đồng cho những bạn nhỏ ở Mái ấm Hướng Dương. Qua hoạt động lần này, Hoa hậu Ý Nhi mong muốn có thể tiếp thêm tinh thần cũng như động lực để các em có thể vượt qua khó khăn.

Hoa hậu Ý Nhi cùng với doanh nhân Cẩm My tiếp tục chung tay trao yêu thương đến các bạn nhỏ nhiễm HIV ở Thủ Đức. 

Tiếp nối hành trình, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng với doanh nhân Cẩm My tiếp tục đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân. Trung tâm được thành lập vào năm 2002 với mục đích nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị bệnh cho các trẻ mồ côi trên địa bàn TP.HCM. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 57 trẻ em có độ tuổi từ sơ sinh đến 21 tuổi.

Tại Trung tâm, nàng hậu gốc Bình Định được trò chuyện với chị Trần Thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng tổ chức kế toán Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân và giao lưu với các bạn nhỏ ở đây. “Trước đây, do vấn đề kì thị nên các bạn nhỏ không được đi ra ngoài học để hội nhập với các bạn mà Trung tâm phải tự dạy. Do tác dụng phụ của việc uống thuốc thường xuyên nên trí thông minh và trí nhớ không được như trẻ bình thường” – đại diện Trung tâm chia sẻ.

Nàng hậu đã gửi tặng phần quà trị giá 20 triệu cho các bạn nhỏ nhiễm HIV có hoàn cảnh kém may mắn ở Trung tâm với mong muốn các bạn nhỏ có cuộc sống tốt hơn. 

Trong hành trình lan tỏa yêu thương, Ý Nhi đã có mặt tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Tại đây, Thạc sĩ Phạm Kim Dung, doanh nhân Bình Định Cẩm My, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Huỳnh Minh Kiên đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” – quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố. Đại diện các mạnh thường quân, nàng hậu – Huỳnh Trần Ý Nhi mong muốn số tiền mình gửi tặng có thể góp phần xoa dịu những nỗi nhọc nhằn, vất vả mà các hộ dân phải đối mặt.

Top 3 Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 lần đầu xuất hiện cùng nhau trong buổi trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.

Trong suốt quá trình tham gia các hoạt động trao yêu thương ấy, các nàng hậu không chỉ mong muốn mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các các bạn nhỏ, hoàn cảnh khó khăn, mà sẽ còn có cơ hội tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp này trong tương lai, góp phần lan tỏa yêu thương đến các mảnh đời kém may mắn.