Công nghệ

Hãng điện thoại Apple ra iPhone 8 màu đỏ ngày 10/4/2018

Phiên bản Product (RED) cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus sắp được công ty công nghệ Mỹ giới thiệu.

Theo MacRumors, nhà mạng Virgin Mobile (Mỹ) ký bản ghi nhớ với Apple xác nhận việc cho đặt hàng sản phẩm mới. Thiết bị được nhắc đến là iPhone 8 và 8 Plus Product (RED) với màu đỏ đặc trưng, tuy nhiên không đề cập tới iPhone X.

Apple ra iPhone 8 màu đỏ ngày 10/4

Bản ghi nhớ nói nhà mạng Mỹ cho đặt trước bộ đôi iPhone 8 màu đỏ. Vì vậy chưa rõ sản phẩm đến tay người dùng từ ngày 10/4 hay cần chờ thêm thời gian. Sự tồn tại của iPhone 8 Product (RED) cũng được phóng viên Mark Gurman của Bloomberg xác nhận.

Tháng 3/2017, Apple giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus Product (RED) song trước đó công ty công nghệ Mỹ có nhiều sản phẩm khác màu đỏ. Chương trình này nằm trong chương trình phi lợi nhuận của RED – tổ chức chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu.

Lợi nhuận thu về thông qua việc bán các sản phẩm Product (RED) được trích một phần để gửi tới Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác hơn 10 năm qua. Ngoài ra, hãng cũng trích một phần doanh thu trong hai ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday (ngày 28/11) và Cyber Monday (1/12) dành cho mục đích trên.

Theo Ngoisao.net