360 độ

Á hậu Yan My gặp gỡ diễn viên Kim Nam Joo tại Malaysia

Tối qua (ngày 12/1), Á hậu Yan My cùng các nghệ sĩ trẻ Việt Nam đã dự thảm đỏ sự kiện truyền hình Châu Á – Asian Television Awards (ATA) tại Malaysia. Ở mùa giải lần thứ 23, ATA đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam.

Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài

Giải thưởng Truyền hình châu Á- Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm và là sự kiện danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á với hơn 40 hạng mục giải thưởng, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar… Cùng với mức độ hoành tráng về danh mục giải thưởng, ATA còn sở hữu Hội đồng Giám khảo “khủng” với hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. .

Yan My là Gương mặt trẻ triển vọng của Ngôi Sao Xanh 2017
Á hậu, diễn viên Yan My cùng Trọng Hiếu Idol
Liên Bỉnh Phát tháp tùng diễn viên Thùy Trang
Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Yan My và Thùy Trang khoe sắc vóc thu hút ống kính phóng viên
Họ đều là những gương mặt nghệ sĩ đã xuất sắc giành chiến thắng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 5
Á hậu, diễn viên Yan My và diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo

AC