Bất chấp dị nghị ‘thay người tình như thay áo’, tỷ phú sòng bài đắm đuối cô bồ mới
360 độ

Bất chấp dị nghị ‘thay người tình như thay áo’, tỷ phú sòng bài đắm đuối cô bồ mới

Alvin Chau có những cử chỉ thân mật với mỹ nhân gốc Nhật Matsuoka Rina.

Alvin Chau và Matsuoka Rina cùng dự một sự kiện diễn ra tối 17/3. Ngồi bên nhau trong bàn tiệc, vị tỷ phú sòng bài Macau không ngừng dành cho người đẹp gốc Nhật những cử chỉ tình tứ. Tháng 7 năm ngoái, tin đồn hai người cặp kè, đi chơi riêng rộ lên trong giới giải trí sau khi loạt ảnh Alvin ôm ấp Rina trong một đám cưới ở Hawaii được đăng tràn lan trên các mặt báo. Thời điểm đó, vị tỷ phú gửi thông cáo tới báo chí và phủ nhận, anh nói rằng tin đồn khiến mối quan hệ bạn bè tốt đẹp của anh với Rina bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mặc dù bữa tiệc có sự hiện diện của cánh báo chí nhưng vị tỷ phú không ngần ngại thì thầm to nhỏ, trò chuyện thân mật với người đẹp. Nhiều khán giả nhận xét rằng Alvin Chau quá đào hoa, hết vợ cả, vợ hai, giờ lại say mê tình nhân mới.
Trong khi đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Alvin Chau, Matsuoka Rina từng khẳng định Alvin với cô là một người anh và không gì hơn. Cô cho biết vị tỷ phú hiểu cô, thường đưa ra cho cô những lời khuyên về cuộc sống, cô rất tôn trọng anh.
Nhan sắc và ngoại hình nổi trội của Rina.
Matsuoka Rina khoe vẻ gợi cảm.

Ảnh: Eastweek
Theo Ngoisao.net