360 độ

Bị ‘chơi xấu’, Hoa hậu Phương Lê đáp trả: ‘Đừng dựa hơi người khác để nổi tiếng’

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 – Phương Lê thẳng thắn chia sẻ những quan điểm trước hành vi ‘chơi xấu’, nhằm hạ uy tín của thương hiệu mà cô đang xây dựng trong thời gian qua.

Mới đây, trên tài khoản Facebook cá nhân, Hoa hậu Phương Lê đã có buổi chia sẻ trực tiếp nhằm nói về chuyện bị ”chơi xấu” trong kinh doanh. Cụ thể, là cố người cố tình dựng chuyện, muốn làm xấu hình ảnh của khu nghỉ dưỡng mà gia đình cô kinh doanh.

Phương Lê bức xúc, tức giận khi bị người khác chơi xấu.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê, người được nhắc tới trong câu chuyện vốn có quen biết với gia đình cô từ cách đây khá lâu. “Tôi thấy bạn đang rất muốn nổi tiếng. Tôi biết bạn 7, 8 năm về trước khi bạn chân ướt chân ráo về Việt Nam, không có mối quan hệ” – Hoa hậu nói.

Nói về việc YouTuber đi nói xấu resort của mình, Phương Lê cho biết người này từng về Việt Nam để bán nội thất trong khi cô đã kinh doanh mặt hàng này. Sau đó, người này tiếp tục xin làm thiết cho resort của Phương Lê song không được chấp nhận.

Theo Hoa hậu Phương Lê, sau hai lần bị từ chối, YouTuber đã cố tình dựng chuyện để bôi xấu hình ảnh của công ty cô, cũng như đánh bóng tên tuổi bản thân. Theo chia sẻ của Phương Lê, người này không chỉ làm clip khẳng định rằng thiết kế của khu nghỉ dưỡng gia đình Phương Lê ‘đạo nhái’ một thiết kế khác của nước ngoài, mà còn kể sai sự thật về dịch vụ của phía cô.

“Bạn chê cũng không sao, nhưng đừng chê người ta một cách cố tình và dựa hơi người ta để nổi tiếng. Những người thành công của ngày hôm nay không phải do người ta sống thiếu đạo đức mà có được. Còn bạn chưa được, thèm khát sự thành công thì bạn dựa hơi những người thành công để dìm người ta, bạn chê những thiết kế khác” – cô thẳng thắn chia sẻ.

Phương Lê chia sẻ lý do cô đưa ra lời khẳng định YouTuber này đang “chơi xấu” mình vì cả hai từng liên hệ với nhau. Khi cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của resort, người này có thể gọi cho phía của cô để góp ý. Tuy nhiên, YouTuber lại chọn cách quay clip lại và đăng tải nhằm gây khó khăn cho công việc kinh doanh của cô. “Bạn làm ăn thì nên đàng hoàng, sống tử tế. Tối qua bạn nhắn tin kêu sẽ gỡ video xuống. Bên chúng tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu chuyện rồi nhưng bạn đã sắp xếp để post video khác lên và nói rằng chính chúng tôi gọi điện cho bạn. Đó là lý do tôi có livestream này để nói chuyện với bạn”, cô nhấn mạnh.

Trong suốt thời gian chia sẻ về sự việc, Phương Lê luôn ở trong trạng thái tức giận. Không những vậy, cô cũng chỉ đích danh người kia và đe dọa anh ta không được động tới việc kinh doanh của gia đình cô nữa. Cô nói: “Tại sao là người Việt mà lại đi nói xấu người Việt ta? Những chiêu trò của bạn chỉ con nít mới làm. Bạn phải làm bằng cái tâm đi rồi mới nổi tiếng được”.

Những chia sẻ của Phương Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước cách cư xử của YouTuber kia và cảm thông với những chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê.

Phương Lê từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Cô kết hôn cùng người chồng đại gia đã được 12 năm, có với nhau ba đứa con. Gia đình cô hiện đang kinh doanh liên quan tới khu nghỉ dưỡng.