360 độ

Ca sĩ Nguyên Vũ đắt show với vai trò giám khảo

Nam ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục được mời vào vị trí giám khảo và là khuôn mặt đại diện ‘Host’ của cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ 6 – 2018.

Vào những năm 1990, Nguyên Vũ là một cái tên đình đám sở hữu nhiều bản “hits” được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài vẻ ngoài điển trai, nam ca sĩ còn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, những ca khúc của ca sĩ Nguyên Vũ dễ đi sâu vào lòng người bởi chất mộc mạc và chân thành, rất giống với tính cách hiền lành và nhã nhặn của anh. Song, theo như chia sẻ khiêm tốn, nam ca sĩ tự nhận mình cần phải học hỏi nhiều và anh cũng đã lấn sang các lĩnh vực khác nhau như MC, diễn viên…

Cho đến thời điểm hiện tại anh đã làm MC cho hàng chục chương trình lớn nhỏ và để lại hình tượng một nam MC lịch lãm, duyên dáng đặc biệt là giọng nói trong pha chút trầm ấm áp mang đến cảm giác gần gũi cho tất cả khán giả trường quay. Ngoài ra, nhờ vẻ ngoài bắt mắt, chàng ca sĩ Nguyên Vũ cũng nhận được lời mời diễn xuất trong nhiều bộ phim khá đình đám như: Lục Vân Tiên, Tấm hộ chiếu vào đời, Dollar trắng, Những cuộc tình trắng đen, Chuông reo là bắn, Lấy vợ Sài Gòn…

Với vai trò là “Host” trong cuộc thi Cây cọ vàng 2018 nam ca sĩ cho biết là một ca sĩ, diễn viên, MC, những công việc buộc phải thường xuyên tiếp xúc với trang điểm, lớp phấn son, nên nam ca sĩ không có lý gì để từ chối lời mời tham dự trong một cuộc thi trang điểm quy mô toàn quốc với mục đích giúp ủng hộ để cuộc thi thêm thành công.

Ngoài ca sĩ Nguyên Vũ, chương trình còn có sự tham dự của những khách mời như: Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Linh, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á – Tường Linh, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Ngô Trúc Linh.

Hiến Tửu