360 độ

Cát Tường sang Pháp giữa ồn ào dư luận, ngụ ý chương trình ‘đổi trắng thay đen’

Những dòng chia sẻ mới của Cát Tường khiến mọi người liên tưởng chị đang ‘đá xéo’ phía sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò là ‘đổi trắng thay đen’.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên vừa chia sẻ dòng trạng thái: “Ôi mắc cười thật, hởi cao xanh ơi… có mắt không?. Đổi trắng thay đen và làm trò hề bịt mắt thiên hạ. Sao không ngượng nhỉ?. Mà đúng thiệt chứ, phim gì mà cứ vai ác là sống lâu, haha… thôi hổng coi nữa nha.”

Dòng chia sẻ của Cát Tường nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh đó cô cũng cho biết, mình đang trên đường sang Pháp cùng các đồng nghiệp, cũng không không muốn chia sẻ gì xung quanh ồn ào với chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cát Tường cho biết, chị đang ở Pháp, đến những địa điểm tâm linh để cầu bình an và công việc tương lai thuận lợi.

Cát Tường nói, sau khi trở về Việt Nam, chị sẽ tổ chức một buổi họp fans và có những chia sẻ về vấn đề này. Bên cạnh đó, chị cũng bộc bạch những dự định mới sau khi ‘từ giã’ chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chia sẻ của nữ diễn viên nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, cô đang có ngụ ý “đá xéo” phía sản xuất của chương trình Bạn muốn hẹn hò là “đổi trắng thay đen”, làm trò hề để bịt mắt thiên hạ. Tuy không nói rõ ý kiến, nhưng việc chia sẻ ‘úp mở’ như thế đã khiến nhiều người theo dõi có những suy nghĩ về việc bị cắt hợp đồng làm việc tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Sau khi đăng tải dòng tâm trạng, nhiều ý kiến và bình luận của khán giả viết trên trang cá nhân của Cát Tường rất nhiều. Có người ủng hộ, nhưng cũng có ý kiến cho rằng chị chia sẻ như thế là chưa hay. Và khoảng một thời gian sau, Cát Tường đã xóa dòng chia sẻ và từ chối chia sẻ về vấn đến trên.

Cát Tường và Quyền Linh khi cùng dẫn dắt chương trình

Trước đó, chị cũng chia sẻ và phân trần về Nam Thư sẽ thay thế mình dẫn dắt chương trình. Nữ diễn viên nói: “Chuyện tôi ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò không liên quan gì đến Nam Thư cả. Chương trình mời thì bạn ấy làm thôi, còn vấn đề là ở người khác chứ.

Tất nhiên khi chia tay một chương trình gắn với mình 6 năm thì tôi rất buồn. Nhờ Bạn muốn hẹn hò mà khán giả trong ngoài nước biết đến tôi nhiều hơn, bản thân tôi cũng đóng góp rất nhiều. Nhưng phía nhà sản xuất thay thì thay thôi. Một hình ảnh quen thuộc mà nhà sản xuất đổi người mới thì khán giả không đồng ý là lẽ thường. Tôi nghĩ từ từ khán giả cũng quen và chấp nhận thôi.”

Anh Châu