360 độ

Châu Bùi kết đôi ăn ý cùng Quang Bảo, hội ngộ dàn sao đình đám tại sự kiện

Lần đầu làm việc chung, nhưng cả hai đều thể hiện sự ăn ý trong quá trình dẫn dắt và kết nối các khách mời.

Tối 22/03, tại Dinh Độc Lập, TP.HCM đã diễn ra một đại tiệc âm thanh, ánh sáng, thu hút sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Không chỉ là khách mời đặc biệt, Quang Bảo còn được BTC tin tưởng mời đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Vẫn với sự chuyên nghiệp thường thấy, Quang Bảo có mặt từ sớm để cùng ekip kiểm tra lại kịch bản và chỉnh trang lại ngoại hình. Xuất hiện liên tục trong một chương trình náo nhiệt, sôi động, Quang Bảo cũng thể hiện sự tinh tế khi diện áo khoác đầy trẻ trung của NTK Lý Giám Tiền.

Bắt cặp trong sự kiện này cùng Quang Bảo là hot girl, diễn viên Châu Bùi. Lần đầu làm việc chung, nhưng cả hai đều thể hiện sự ăn ý trong quá trình dẫn dắt và kết nối các khách mời. Ngoài làm việc ăn ý, cặp đôi còn thoải mái chụp hình kỉ niệm chung.

Bên cạnh Quang Bảo, Châu Bùi, chương trình còn có sự góp mặt của: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ violin kiêm beauty blogger JMI KO.

Đen Vâu
Karik
Nhiều người đẹp khác cũng góp mặt như: Nhung Gumiho, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Cao Thiên Trang.
Trong chương trình, JMI KO trình diễn 2 tác phẩm violin và được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả: In Vivaldi 4 season the summer phiên bản remake và Beautful Jmi.

AC