360 độ TVshow

Chọn trang phục thiếu tinh tế, Hoa hậu Hoàng Kim bị Phi Nhung nhắc nhở

Trong tập 9 Tình Bolero, Hoa hậu Hoàng Kim nhận được lời khen của ban giám khảo. Tuy nhiên, ca sĩ Phi Nhung cho rằng cô vấp lỗi trang phục và phá cách bài hát chưa hợp lý.

Từng học tập và làm việc ở nước ngoài suốt nhiều năm, ký ức về cuộc sống xa nhà của Hoa hậu Hoàng Kim là chuỗi ngày nhớ nhung và mong sớm trở về thăm quê hương. Hoa hậu Hoàng Kim cho biết, đó cũng là khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời cô.

Tiết mục Quê hương của Phan Hoàng Kim.

Từ tình cảm đặc biệt dành cho quê hương, Hoàng Kim đã lựa chọn thể hiện liên khúc “Quê hương” (Nhạc: Giáp Văn Thạch – Thơ: Đỗ Trung Quân) và “Giấc mơ cánh cò” (sáng tác: Vũ Quốc Việt) trong tập 9 Tình Bolero 2020 mang chủ đề Ngày sẻ chia, với mong muốn chia sẻ chia câu chuyện về người bà kính yêu.

“Đối với Hoàng Kim, quê hương là hình ảnh của bà ngoại tần tảo như những cánh cò. Cánh cò mỏng manh, nhỏ bé, cần cù mà trắng trong như người phụ nữ suốt một đời bình lặng. Nhưng ngoại đã phải chấp nhận một cuộc hôn nhân không màu hồng và thăng trầm đến mức muốn buông xuôi tất cả.

Ngoại đã rất vất vả hy sinh bản thân để đổi lấy một tương lai tốt đẹp hơn cho mẹ, cậu và tôi. Sẻ chia câu chuyện của mình hôm nay, Hoàng Kim mong những người phụ nữ hãy chọn cho mình sự hạnh phúc trọn vẹn, như những cánh cò trắng được tự do sải rộng trên ruộng đồng xanh mát của quê hương”, Hoa hậu Hoàng Kim trải lòng.

Hoa hậu Hoàng Kim cũng cho biết thêm, bên cạnh bố mẹ thì bà ngoại là người luôn đứng sau ủng hộ, động viên và cổ vũ cho cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Với những thông điệp ý nghĩa trên, người đẹp sinh năm 1993 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo trong tập 9 Tình Bolero.

Ca sĩ Phi Nhung cũng bày tỏ rằng chị yêu quý Hoàng Kim bởi sự cố gắng và học hỏi của nữ thí sinh. Tuy nhiên, trong tiết mục lần này, Hoàng Kim còn vấp phải một số lỗi về trang phục.

Ban giám khảo Tình Bolero.

Trên sóng truyền hình, giám khảo Phi Nhung thẳng thắn góp ý cho Hoàng Kim. Chị nói: “Em chọn bộ áo dài có chiếc quần bị ngắn so với chiều cao, để lộ đôi dép mang bên trong là không được. Mình có vóc dáng đẹp thì phải lựa chọn trang phục áo dài phù hợp với thân hình, làm sao lúc nào cũng phải che đi đôi guốc”. Phi Nhung cũng cho rằng Hoàng Kim phá cách bài hát ở đoạn cuối chưa hợp lý, vô tình làm mất đi sự nhẹ nhàng, tình cảm của ca khúc.