360 độ

Chung Hân Đồng lên xe hoa sau nửa năm hò hẹn

Ngày 25/5, Chung Hân Đồng (37 tuổi) đã chính thức lên xe hoa với bạn trai bác sĩ người Đài Loan – Lại Hoằng Quốc (33 tuổi) chỉ sau nửa năm hò hẹn, lễ cưới được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung” chỉ sau nửa năm hò hẹn

Lễ cưới của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc được tổ chức ở Millennium Biltmore Hotel Los Angeles, đây là một khách sạn 5 sao có lịch sử 95 năm mang phong cách cổ điển của thập niên 1920 – 1930, được công nhận lịch sử di sản vào năm 1969.

Được biết, nhóm Twins vừa hoàn thành 3 đêm nhạc cá nhân ở Mỹ, vì thế Chung Hân Đồng đã kết hợp chuyến lưu diễn, chọn Los Angeles làm địa điểm tổ chức hôn lễ.

Chung Hân Đồng khoác váy cưới lên xe hoa ở tuổi 37

Do tiệc cưới của cặp đôi được ấn định vào tháng 9 tại Hong Kong, nên lễ cưới ở Mỹ chỉ là nghi thức, không có mục sư chứng giám cũng như thủ tục đăng ký kết hôn. Khách mời tham dự lễ cưới của cặp đôi có khoảng 50 người gồm người thân trong gia đình hai họ và bạn bè thân thiết của Chung Hân Đồng đến từ Hong Kong.

Chú rể Lại Hoằng Quốc (Michael) là bác sĩ của một bệnh viện lớn ở Đài Loan, ngoài ra anh còn khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi vẻ điển trai, nên được dân mạng phong tặng biệt danh “Vương Dương Minh ngành y”.

Lễ cưới được trang trí màu tím, màu sắc mà Chung Hân Đồng thích nhất

Chung Hân Đồng được bạn bè giới thiệu quen Lại Hoằng Quốc, hai người công khai tình cảm vào tháng 10/2017, cô nhận lời cầu hôn của bạn trai vào thời điểm tháng 1/2018.

Theo Trịnh Nghi/Thế giới điện ảnh