360 độ

Con gái 19 tuổi nối nghiệp đô vật của tài tử The Rock

Tài tử “Fast & Furious” hạnh phúc khi con gái Simone Johnson sẽ theo nghiệp đô vật của anh. Cô gái 19 tuổi trở thành siêu sao đô vật thế hệ thứ 4 của gia đình.

Hôm 10/2, CNN đưa tin Simone Johnson – con gái của tài tử Dwayne “The Rock” Johnson – sẽ tiếp nối sự nghiệp đô vật của cha mình. Hiện, ái nữ tuổi 19 đã bước vào khóa huấn luyện để trở thành ngôi sao đô vật tại Trung tâm WWE (World Wrestling Entertainment) ở bang Florida, Mỹ.

Trên Instagram, Simone nói cô rất phấn khích khi được tiếp nối truyền thống gia đình. “Gửi cô gái nhỏ bé từng yêu thích môn đấu vật và tự nhủ rằng ‘đây sẽ là cuộc đời mình vào một ngày nào đó’. Tôi cảm thấy biết ơn và đã sẵn sàng cho công việc mới”, 10X bày tỏ.

Con gái 19 tuổi của tài Hollywood đam mê đô vật từ nhỏ.

Simone nói gia đình cô có sự kết nối đặc biệt với môn đô vật. Cô cảm thấy may mắn khi là người góp phần giữ gìn, phát triển mối liên kết này ở tương lai.

Hãng thông tấn Mỹ còn dẫn lời khen của Sara Amato, huấn luyện viên trưởng của WWE dành cho Simone: “Simone thật tuyệt vời. Cô bé ý thức được công việc này khó khăn, đòi hỏi sự hy sinh ra sao và làm thế nào để nhanh thành công”.

Trên tài khoản cá nhân, tài tử Jumanji đăng ảnh ôm chặt con gái. Anh động viên ái nữ: “Chúc mừng con gái cưng của cha, Simone Johnson đã chính thức ký hợp đồng đấu vật WWE. Con bé khiến chúng tôi rất tự hào. Con đường này sẽ dành cho cho, để con theo đuổi và kiếm tiền”, anh viết.

Trong khi đó, Dany Garcia, mẹ Simone đồng thời là vợ trước của The Rock, cũng chia sẻ về con gái: “Di sản mà gia đình để lại là nền tảng tốt cho con. Hãy sống với ước mơ của con và xin chào đón siêu sao đô vật thế hệ thứ 4 của gia đình”.

The Rock ủng hộ khi con gái quyết định theo nghiệp đô vật.

Simone Alexandra Johnson sinh năm 2001, là con gái của tài tử Fast and Furious và nhà sản xuất phim Dany Garcia. Năm 2008, cha mẹ ly dị, Simone chủ yếu sống với mẹ và không ngừng theo đuổi con đường của cha.

Cha của Simone là đô vật thế hệ thứ ba đầu tiên trong lịch sử WWE. Ông nội Rocky Johnson và ông cố Peter Maivia của cô cũng đều là những võ sĩ nổi tiếng, được ghi danh ở Đại sảnh Danh vọng WWE.

Nhưng tiếc thay, ông Rocky Johnson đã đột ngột qua đời ở tuổi 75 vào đầu năm nay. “Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo về cái chết của ông Rocky Johnson – người từng giành chức vô địch đấu vật đồng đội. Ông qua đời ở tuổi 75”, đại diện WWE chia sẻ về sự ra đi của cha tài tử The Rock.

Theo Zing.vn