360 độ

Con gái Việt Hương lần đầu đón sinh nhật tuổi 12 tại Việt Nam có đủ ba và mẹ

Bộ hình mới đón sinh nhật con gái của gia đình nghệ sĩ Việt Hương nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả hâm mộ.

Vừa qua, Việt Hương đã có nhiều tháng trời bận rộn với hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng liên tiếp đón nhận những tin buồn từ đồng nghiệp và người thân khiến khán giả không khỏi xót xa, thậm chí cô cũng không thể tận hưởng ngày sinh nhật của mình. Mới đây, nhân dịp con gái Elyza tròn 12 tuổi, Việt Hương đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của cả nhà lên trang cá nhân kèm lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật con gái. Sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam và đủ bố mẹ. Yêu con sinh nhật 12 tuổi đặc biệt!”.

Được biết, đây là lần đầu tiên Elyza được đón sinh nhật tại Việt Nam cùng bố và mẹ. Để kỉ niệm cho dịp đặc biệt này, gia đình Việt Hương đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại studio với tông hồng – trắng làm chủ đạo. Ngắm nhìn bộ ảnh hạnh phúc của Việt Hương bên chồng con, người hâm mộ liên tục gửi lời khen ngợi và những lời chúc mừng tới nhóc tỳ.

Dù sinh sống trên đất Mỹ nhưng Elyza vẫn được mẹ dạy tiếng Việt và giữ gìn bản sắc văn hoá nước nhà. Đặc biệt, Việt Hương từng tự hào tiết lộ con gái có thể đọc hết sách tiếng Việt lớp 1 ngay từ khi 5 tuổi và đánh vần sành sỏi.

Càng lớn, Elyza ngày càng xinh xắn và đáng yêu. Ở tuổi 12, bé được khán giả nhận xét là lớn phổng phao và sở hữu ngoại hình giống bố như tạc từ nụ cười tươi tắn đến ánh mắt. Hiện tại, Việt Hương đã trở lại trường quay cùng bạn bè đồng nghiệp và gạt hết những chuyện đau buồn, tận hưởng những tháng ngày bình yên bên chồng con.

AC