360 độ

Dàn nghệ sĩ chúc mừng tuyển Việt Nam vào bán kết Sea Games 2019

Tham dự giải METUB WebTVAsia Awards 2019, nhiều nghệ sĩ Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi đội tuyển U22 Việt Nam loại Thái Lan để bước chân vào bán kết.

Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ cho biết, anh đã theo dõi trận đấu trước khi đến tham dự sự kiện. Giọng ca “Vì một người” hy vọng, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam có thể giành được Huy chương Vàng.

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi đội tuyển U22 Việt Nam lọt vào vòng bán kết.

Trong khi đó, Only C chia sẻ nếu đội tuyển Việt Nam có thể giành được Huy chương Vàng ở Sea Games 30 là niềm hạnh phúc của 90 triệu người dân Việt Nam. MC Nguyên Khang còn gợi ý rằng, nhạc sĩ hãy sáng tác một bài hát về đội tuyển Việt Nam để mọi người cùng hát vang trong ngày chiến thắng.

Chia sẻ về trận đấu, các thành viên của 1977 Vlog cho rằng hàng thủ của Việt Nam cần phải tập trung hơn, tuy nhiên về kết quả thì đội tuyển đã làm rất tốt. Đại diện nhóm cũng chia sẻ 90 phút của trận đấu là những giây phút cực kỳ căng thẳng và gay cấn, nhưng hai bàn thắng của Tiến Linh khiến họ vỡ òa trong cảm xúc. 1997 Vlog cũng gửi lời chúc đến các cầu thủ sẽ đánh bại mọi đối thủ để giành chiến thắng tại Sea Games này.

Phương Mỹ Chi và MC Nguyên Khang nói lời chúc mừng trực tuyến dành cho các chàng trai trong đội tuyển U22.

Còn nam diễn viên Long Đẹp Trai nhận định: “Lúc trước Việt Nam đá với Thái Lan hay bị tâm lý, bị sợ. Nhưng khi ông Park Hang Seo về thì mình lại có niềm tin là sẽ không thua. Lúc gỡ được 2 – 1 tôi đã rất mừng, đến khi gỡ 2 – 2 là vỡ òa cảm xúc. Tôi có suy nghĩ rằng Sea Games lần này, Huy chương Vàng khó lọt khỏi tay đổi tuyển Việt Nam”.

Ca sĩ Nam Cường thì cho biết, anh theo dõi được hiệp 1 trận đấu, sang hiệp 2 anh phải chạy đi đón con. Giọng ca “Bay giữa ngân hà” chia sẻ, vừa về đến nhà là Việt Nam cầm hòa nhờ bàn thắng của chân sút số 22. Nếu như Nguyên Khang thường xuyên “đi bão” sau những trận đấu giành chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì Nam Cường lại cho biết anh chỉ “bão trong lòng vì sợ đường phố quá đông và bị mệt”.

Cùng với Nam Cường, MC Nguyên Khang cũng gửi lời chúc đến các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Anh hy vọng đội tuyển sẽ thi đấu thật tốt để giành vé vào chung kết, cuối cùng là giành Huy chương Vàng Sea Games lần này.