360 độ

Dàn sao Việt hội ngộ, mừng sinh nhật Đoàn Di Băng

Tối 17/2, ca sĩ – doanh nhân Đoàn Di Băng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật tưng bừng mang tên Bedroom Pary.

Đoàn Di Băng

Bữa tiệc của người đẹp hội ngộ rất nhiều bạn bè nổi tiếng trong showbiz Việt như: Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Khả Trang, Quán quân The Tiffany Vietnam 2018 Nhật Hạ, NTK Anh Thư, stylist Mạch Huy, stylist Nguyễn Thiện Khiêm… Đêm tiệc yêu cầu các khách mời phải mặc trang phục là… đồ ngủ, và phải quẩy hết mình trong bữa tiệc. Đây là bữa tiệc đánh dấu tuổi mới và một năm đầy thành công của doanh nhân Đoàn Di Băng.

Là người cẩn trọng và chu toàn nên Đoàn Di Băng đã lên kế hoạch từ một tháng trước và thuê chuyên gia tổ chức sự kiện nổi tiếng về trang trí tiệc sinh nhật cho mình. Được biết, cô đã chi số tiền “khủng” cho bữa tiệc này với mong muốn gia đình và bạn bè có những giây phút vui vẻ, quây quần ấm cúng trong một không gian lung linh nhất.

Hương Giang
Siêu mẫu Khả Trang

Đoàn Di Băng hiện có 2 người con gái là Hana và Yuki, tên của 2 người con cưng của Di Băng ghép lại chính là tên thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki “làm mưa làm gió” trên thị trường do công ty của cô sản xuất.

Ngoài ra, Đoàn Di Băng được biết đến là một trong những nữ ca sĩ trẻ đẹp của TP.HCM. Tuy nhiên, năm 2012 nữ ca sĩ bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng. Sau đám cưới, Di Băng rút lui khỏi cuộc sống showbiz và dành trọn thời gian cho gia đình, chồng con và tự mình kinh doanh.

Di Băng cùng chồng và hai con

Sống trong một gia đình giàu có nhưng Di Băng không dựa vào chồng về mặt kinh tế. Cô quyết định kinh doanh ẩm thực cũng như các sản phẩm làm đẹp. Tâm sự về công việc này, nữ ca sĩ cho biết: “Tính tôi không quen ăn bám, dựa dẫm vào ai bao giờ. Đam mê lớn nhất của tôi là tự mình kiếm tiền. Xuất thân từ cuộc sống khó khăn, từng bị coi thường vì nghèo nên tôi rất khao khát kiếm tiền để khẳng định bản thân. Có lẽ vì thế mà tôi đã được trời thương và gặp nhiều may mắn”.

TH