360 độ

Danh hài Hàn Quốc xin lỗi vì sàm sỡ nhân viên đài truyền hình

Lời xin lỗi của Kim Saeng Min được đưa ra sau nhiều năm né tránh. Bê bối khiến tên tuổi danh hài Hàn Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kim Saeng Min là nghệ sĩ mới nhất của Hàn Quốc điêu đứng vì bê bối quấy rối tình dục. Một nhân viên đài truyền hình mới đây cho biết cô bị nghệ sĩ hài 45 tuổi tấn công nhiều năm trước.

Theo Mydaily, người phụ nữ này kể Kim đã ép cô ngồi xuống và ôm chầm lấy cô. Không chỉ thế, anh còn cố tình tháo áo nội y của cô với ý đồ bất chính. Cô khẳng định Kim Saeng Min có nhiều hành động tương tự với các thành viên nữ khác của nhà đài.

Nghệ sĩ hài hàng đầu Hàn Quốc xin lỗi vì hành vi sàm sỡ.

Nạn nhân nói cô đã yêu cầu đạo diễn gạch tên Kim Saeng Min khỏi dàn nghệ sĩ tham gia ghi hình. Đồng thời, cô yêu cầu Kim phải xin lỗi vì hành vi của mình. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ nhận được lời xin lỗi từ phía anh ta.

Theo Dispatch, hôm 21/3, Kim Saeng Min và người tố cáo đã có buổi gặp nhau. Kim nhận ra cô và nói: “Tôi xin lỗi, hãy tha thứ cho cô. Tôi chỉ có thể nói tôi xin lỗi, chuyện đã xảy ra 10 năm rồi. Ngoài lời xin lỗi, tôi không thể nói được điều gì”, anh nói thêm.

Kim Saeng Min sinh năm 1973 tại Hàn Quốc. Anh là cây hài có tiếng. Bê bối cũ đang khiến Kim Saeng Min gặp rắc rối trong sự nghiệp. Công ty quản lý SM C&C cho biết sẽ xem xét lại vụ việc trước khi đưa ra thông báo chính thức về công việc của anh.

Trước bê bối, Kim Saeng Min có hồ sơ sạch, không scandal.

Tội ác tình dục, quấy rối tình dục là từ khóa của năm 2018 tại ngành giải trí quốc tế. Truyền thông đưa tin dồn dập, các nhà phê bình chuyên gia và cả cơ quan chức năng cùng vào cuộc với quyết tâm cao.

Báo Mydaily bình luận: “Việc các nghệ sĩ dám công khai danh tính những kẻ quấy rối là tín hiệu tích cực cho thấy cuộc chiến chống xâm hại tình dục không còn là kịch bản không khả quan. Nhưng mỗi sự thật được công bố lại là dấu chấm than buồn khiến dư luận bàng hoàng”.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn